advertisements
Thursday, 21/10/2021 - 08:41:59

Hài cốt của Brian Laundrie được tìm thấy trong công viên Florida


Brian Laundrie và Gabby Petito ngày còn hạnh phúc. Nay hai người đã chết trong hai hoàn cảnh đau thương khác nhau.


Vào chiều thứ Năm, cơ quan FBI xác nhận hài cốt được tìm thấy ở khu bảo tồn thiên nhiên ở Florida chính là Brian Laundrie, người đã bị truy lùng liên quan đến cái chết của cô Gabby Petito xảy cuối tháng Tám khi hai người đang trong chuyến du lịch xuyên Hoa Kỳ.

Hài cốt cùng một ba-lô và một quyển sổ tay thuộc về Laundrie đã được tìm thấy ngày thứ Tư, tại khu bảo tồn Carlton ở thành phố North Port, Florida. Khu vực tìm thấy hài cốt và vật chứng trước đó đã bị ngập nước, và chỉ mới có thể tiếp cận được trong thời gian gần đây.

Theo cơ quan FBI, dựa trên dữ liệu nha khoa liên quan hàm răng, nhà chức trách đã xác định được hài cốt này là Brian Laundrie. Luật sư của gia đình Laundrie, ông Steve Bertolino, cũng đã xác nhận tin này.

Cuộc tìm kiếm Brian Laundrie, 23 tuổi, bắt đầu không lâu sau khi anh ta biến mất vào ngày 14 tháng 9, hai tuần sau khi trở về nhà cha mẹ ở North Port, Florida. Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang cố tìm hiểu điều gì đã xảy ra cho anh ta và cô Petito, trong chuyến đi xuyên miền tây Hoa Kỳ của họ.


Viên chức Michael McPherson của FBI và Cảnh Sát Trưởng North Port Todd Garrison đang họp báo ngày thứ Tư tại công viên Myakkahatchee Creek Environmental Park. Họ cho biết một túi đeo lưng và một cuốn sổ tay của Brian Laundrie đã được tìm thấy với hài cốt. Trong ngày thứ Năm, FBI xác định hài cốt chính là Brian Laundrie, kẻ bị truy nã trong cái chết của Gabby Petito. (Thomas O'Neill/ NurPhoto via Getty Images)

Cô Petito, 22 tuổi, mất tích trong chuyến đi giữa lúc quan hệ của hai người đang căng thẳng, và thi thể của cô sau đó được tìm thấy ở Wyoming, gần nơi hai người được nhìn thấy cùng nhau lần cuối cùng.

Nhà chức trách Teton County xác định cái chết của cô Petito là án mạng, vì cô chết vì bị siết cổ. Brian đã quay về nhà cha mẹ ở Florida một mình từ rất lâu trước đó, nhưng từ chối nói chuyện với điều tra viên. Sau đó anh ta đi vào khu bảo tồn Carlton và mất tích.

Brian chưa bị truy tố về cái chết của cô Petito, nhưng bị truy tố vì sử dụng hai thẻ tín dụng không thuộc về anh ta, trong những ngày sau khi cô Petito đã chết. Hai người trước đó được dư luận quan tâm, vì đã ghi hình lại chuyến đi của họ và tạo thành một nhật ký bằng video trên mạng xã hội.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements