Saturday, 24/06/2017 - 07:52:54

Hai công an đi xe mang cùng bảng số siêu đẹp


Hình hai công an đi xe máy cùng bảng số tại tỉnh Bình Dương.


BÌNH DƯƠNG - Dư luận trên mạng xã hội đang bàn tán về hai chiếc xe máy mang chung một bảng số “61D1 - 567.89” do hai người đàn ông mặc đồ ngành công an điều khiển trên một tuyến đường được cho là tại Bình Dương. Hai ông công an chỉ khác nhau ở chỗ là một ông ốm và một ông mập.

Từ đêm thứ Sáu, 23/6, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hai người mặc cảnh phục đi trên hai xe máy hiệu Suzuki Sport và Suzuki Raider đều mang bảng số “61D1 – 567.89” được chụp lại tại tỉnh Bình Dương.

Sau khi hình ảnh được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận, hàng ngàn lượt chia sẻ và nêu ý kiến thắc mắc về nguồn gốc của hai chiếc bảng số xe “siêu đẹp” này.

Theo báo Dân Trí, đầu bảng số 61D1 là do công an thị xã Dĩ An cấp và quản lý.
Chiều thứ Bảy, thượng tá Võ Văn Hồng, trưởng công an thị xã Dĩ An nói rằng ông ta cũng chả biết hai anh công an kia là ai. Thượng tá cho biết cơ quan của ông đang lập hồ sơ gửi lên công an tỉnh Bình Dương, để điều tra sự việc hai người mặc y phục công an đi hai xe máy trùng bảng số "siêu đẹp" gây thắc mắc cho dư luận.

Thượng tá Hồng còn nói là hai người đi trên hai xe máy khác nhau trùng bảng số không thuộc lực lượng công an Dĩ An. Công an thị xã Dĩ An cũng không cấp bảng số 61D1 - 567.89 cho hai chiếc xe như ở trong hình được đăng tải trên mạng xã hội.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp