Tuesday, 16/10/2018 - 08:18:36

Hai cô sống chính thức với nhau sau khi bỏ "Anh Chàng Độc Thân"

Trúc Như và Minh Thư... ăn hàng.

SÀI GÒN - Không chỉ có truyền thông Việt Nam, nhiều trang tin lớn của nước ngoài cũng đăng tin về sự kiện “lạ” của chương trình Vietnam: The Bachelor, phiên bản Việt. Hai cô thí sinh hàng đầu đã cho anh chàng độc thân đi chỗ khác chơi, trong khi họ cặp bồ với nhau.

Trong tháng qua, sau khi đoạn hậu trường gây sốc của chương trình “Anh Chàng Độc Thân” (tức là The Bachelor phiên bản Việt) ghi lại cảnh một thí sinh nữ bất ngờ từ chối hoa hồng của anh chàng nhà giàu đẹp trai Quốc Trung để quay sang tỏ tình với một nữ thí sinh khác, khiến toàn bộ cục diện của show truyền hình này thay đổi, lần đầu tiên trong lịch sử, một phiên bản sinh sau đẻ muộn của The Bachelor nổi tiếng trên thế giới đã có màn kết cục quá bất ngờ.


Trúc Như và Minh Thư công khai biểu lộ tình yêu cho nhau ở ngoài phố.

Tuy có nhiều người nghi ngờ rằng đây chỉ là một phần trong kịch bản được thực hiện để thu hút sự chú ý của khán giả, nhưng sự thật vẫn là sự thật.

Sau khi rời khỏi chương trình, hai cô thí sinh là Trúc Như và Minh Thư - hai nhân vật chính trong câu chuyện không ngờ này đã chính thức bên nhau, được sự chúc mừng của nhiều người hâm mộ. Nhà sản xuất của chương trình “Anh Chàng Độc Thân,” ông Anh Trần mới đây cũng đã xác nhận với Nextshark về sự việc này và cho rằng chương trình đã hoàn thành sứ mệnh được giao, đó là giúp hai người độc thân tìm thấy tình yêu đích thực của mình, mặc dù hai cô này không phải là “anh chàng” như người ta chờ đợi.

Chuyện tình bất ngờ của Minh Thư và Trúc Như đã khiến không chỉ người hâm mộ trong nước bất ngờ mà còn gây ngạc nhiên với cả cộng đồng mạng quốc tế, khoảnh khắc lịch sử có một không hai trong tất cả các mùa The Bachelor đã liên tục xuất hiện trên nhiều đài truyền hình lớn tại Hoa Kỳ, cũng như báo chí nước ngoài.

Một bình luận chia sẻ về sự thích thú của mình khi xem đến tập Trúc Như quyết định chia tay chương trình vì lý do: Cô đã tìm được người cô cần tìm, người ấy đang ở nhà đợi cô”

Trong một đoạn phỏng vấn dành cho Nextshark, cô Nguyễn Anh Thư, một trong những nhà sản xuất của chương trình “Anh Chàng Độc Thân” đã giải thích về sức ảnh hưởng của khoảnh khắc đáng nhớ mà Minh Thư – Trúc Như mang lại, cô cho biết, “Là một người Mỹ gốc Việt, và cũng là một trong những người đầu tiên có liên quan đến chương trình chứng kiến sự việc này, tôi thật sự tin rằng đó là minh chứng mạnh mẽ và đầy cảm động về tình yêu.

“Đặc biệt hơn nữa, khi câu chuyện này được đặt trong bối cảnh văn hoá Việt Nam, nơi mà việc gìn giữ truyền thống, thể diện của gia đình đôi khi quan trọng hơn cả tình yêu, cảm xúc. Việc hai người phụ nữ công khai tỏ tình với nhau tại Lễ Hoa Hồng đã truyền cảm hứng rất lớn cho cộng đồng LGBT Việt nói riêng & thế giới nói chung. Chúng tôi rất hãnh diện khi đoạn clip trở thành chủ đề bình luận sôi nổi trên khắp thế giới về các vấn đề LGBT và tự do giới tính.”

Hiện tại, sau khi rời khỏi chương trình, cả Minh Thư và Trúc Như đều rất thoải mái về mối quan hệ của mình, đôi uyên ương thường xuất hiện chung trong mọi hoạt động công việc cũng như đời thường.
(Theo Moji, Thế Giới Trẻ)

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements