Thursday, 14/11/2019 - 08:22:12

Hai anh Việt Nam bị bắt tại Mã Lai Á vì tội đấm bóp cho... đàn ông


Hai người Việt Nam bị bắt trong khách sạn vào đêm thứ Ba, 12 tháng 11, 2019. (Star Online)


GEORGE TOWN – Theo tin của báo The Star Online, hai người Việt Nam đã đến Mã Lai Á hợp pháp theo chiếu khán dành cho du khách. Tuy nhiên, họ đã bị bắt quả tang đề nghị cung cấp dịch vụ đấm bóp (massage) cho khách đàn ông tại một khách sạn nằm trên đường Transfer Road.
Khi kiểm tra khách sạn vào khoảng 11 giờ đêm thứ Ba vừa qua, một đội nhân viên công lực thuộc Sở Di Trú Penang đã phát giác có hai người đàn ông Việt Nam khỏa thân trong một phòng ngủ.
Ông Muhamad Husni Mahmud, giám đốc Sở Di Trú Penang, cho biết hai người đàn ông ở tuổi 29 và 31, và hai người này đã nhận tội tham gia sinh hoạt tình dục đồng tính.
Ông Muhamad Husni nói với báo Star Online, “Hai người này tính tiền dịch vụ là 150 đồng Ringit một giờ (khoảng $36 Mỹ kim). Họ đến nước này với chiếu khán hợp pháp dành cho người du lịch. chiếu khán hết hạn cuối tháng này.
“Họ đã ở khách sạn này năm ngày và tìm khách qua mạng xã hội
Ông Muhamad Husni nói thêm rằng Sở Di Trú đã tịch thu tiền mặt trị giá gần $300 Mỹ kim từ hai thanh niên này, cùng với một số thuốc và bao cao su trong phòng. Họ đang bị giam và chờ ngày ra tòa theo luật di trú của xứ này.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising