advertisements
Friday, 01/05/2020 - 06:18:48

Hai anh em bị bắn vì bị tưởng lầm là thú rừng


Địa điểm hai anh em bị bắn lầm (Fox News)

 

WEST VIRGINIA – Một em trai 7 tuổi và người anh 20 tuổi đã bị bắn trong một tai nạn săn bắn vào thứ Ba vừa qua, theo các cảnh sát của Mercer County và Cơ Quan Tài Nguyên Thiên Nhiên (DNR) West Virginia cho biết hôm thứ Năm.

Em trai và người anh, đều là cư dân Mercer County, đang đi săn tại công viên tiểu bang Camp Creek khi họ “gặp một gia đình người quen đang đi săn trong cùng khu vực.” Gia đình người quen này đã nổ súng vào hai anh em, do tưởng lầm họ là các con gà tây. Vụ tai nạn xảy ra trong khu vực rừng rậm có nhiều cây cối.

Sau khi nhận ra sai lầm, người nổ súng đã lập tức sơ cứu và gọi 911. Em trai được trực thăng đưa vào bệnh viện Charleston và hiện đã ổn định. Người anh 20 tuổi được chữa trị tại hiện trường. Hiện chưa rõ người nổ súng có bị truy tố hay không.

Cảnh sát DNR đã đăng sự việc lên Facebook, để nhắc nhở người đi săn phải luôn thận trọng, nói rằng tai nạn hôm 28 tháng 4 xảy ra “do các phán đoán sai lầm của người đi săn.” “Việc không nhìn rõ con mồi của quý vị từ đầu đến chân có thể dẫn đến tai nạn như sự việc này,” cảnh sát viết.

Ngoài ra, cảnh sát thêm rằng “sự phấn khích khi đi săn, tầm nhìn kém, và không tuân thủ các quy định an toàn săn bắn,” cũng là các nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai nạn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
vi nguyen đã nói: thua mua thuc pham ma van thich sat sanh , qua bao !
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Hai anh em bị bắn,// Vì bị tưởng lầm là chú GÀ TÂY ! May mắn hơn là không bị bắt và LÀM THỊT// Như chú gà tây thật sự trong lò// Ham súng đạn,// Có ngày ăn thịt,// Anh em nhà,// Không biết thịt có ngon không...//
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements