Tuesday, 12/02/2019 - 11:12:19

Hai anh ăn trộm gốc Á Đông bị bắt


(Getty Images)


LAVACA - Nhà giam tại tiểu bang Arkansas vừa có thêm hai anh ăn trộm gốc Á Đông. Theo tin của nhật báo địa phương Arkansas Democrat Gazette, hai người đàn ông đã cầm súng bắt giữ hai anh ăn trộm cho đến khi cảnh sát xuất hiện để bắt hai người này.

Vụ trộm xảy ra tại thị xã Lavaca ở miền tây tiểu bang Arkansas vào ngày Chủ Nhật vừa qua, 10 tháng 2, 2019.

Theo báo cáo của sở cảnh sát hạt, Sebastian County Sheriff’s Office, chủ nhà và người anh trai của chủ nhà đã cầm súng sau khi khám phá có người đột nhập nhà vào khoảng 7 giờ sáng. Báo cáo không nói rõ sự phát giác diễn ra như thế nào. Báo cáo chỉ ghi nhận là người anh trai của nhà và một người bạn đã thấy hai người đàn ông lạ mặt đang chất ở lề đường các món lấy được từ trong nhà.

Khi đến nơi để điều tra, cảnh sát thấy người anh của chủ nhà đang cầm một cây súng trường và chĩa mũi súng vào hai nghi can trộm gia cư bị bắt nằm úp mặt trên mặt đất.

Cảnh sát cho biết hai nghi can là Johnny Hoàng từ Fort Smith và Thomas Lee từ Muldrow, tiểu bang Oklahoma. Nhà chức trách đã thu hồi những dụng cụ, máy camera và những món hàng điện tử bị lấy trộm. Cảnh sát không cho biết chủ nhà là người Mỹ hay người gốc Việt. Họ chỉ nói cửa trước của ngôi nhà đã bị cạy mở bằng sức mạnh.

Lee và Hoàng bị truy tố các tội trộm gia cư và chiếm đoạt tài sản. Cả hai đều bị lệnh truy nã vì những tội phạm khác trước đây. Hoàng và Lee đang bị giam tại Sebastian County jail.

Hồ sơ của nhà giam không ghi tuổi của hai nghi can. Cảnh sát nói rằng hai nghi can không mang giấy tờ tùy thân trong người khi họ bị bắt.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
ăn trộm hoàng lee arkansas
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising