Friday, 25/11/2016 - 07:51:03

Hà Nội cũng có Black Friday

Khách quá đông đến nỗi phải xếp hàng dài bên ngoài một của tiệm ở Phố Chùa Bộc sâng thứ Sáu. (Dân Trí)


Ngày hội giảm giá không chỉ xảy ra ở Hoa Kỳ, mà trong ngày thứ Sáu vừa qua hàng ngàn người cũng hưởng ứng Black Friday tại Hà Nội. Theo tin của báo mạng Dân Trí, nhiều cửa hàng tại các trung tâm thương mại và trên các phố khắp Hà Nội đã tổ chứ chương trình bán hàng giảm giá, nhiều nơi hạ giá tới 50%.

Phố Chùa Bộc nổi tiếng ở Hà Nội với rất nhiều các cửa hàng kinh doanh đồ thời trang. Ngay từ sáng thứ Sáu, phần lớn các cửa hàng trên phố này đều treo biển giảm giá các sản phẩm lên tới 50%. Một số lượng lớn khách hàng đã đổ về con phố này để mua sắm, khiến cho tình hình giao thông bị ảnh hưởng.

Một cửa hàng quần áo trên phố Chùa Bộc có số lượng khách hàng quá đông khiến bãi để xe cho khách trước cửa quá tải. Khách hàng tới mua đồ phải để xe kín cả vỉa hè phía bên kia đường.

Bên trong một cửa hàng kinh doanh quần áo trên phố Giảng Võ có khá đông người đến mua hàng. Các sản phẩm được khách hàng lựa chọn chủ yếu là áo sơmi, áo len.

Tại một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội, hầu hết các tiệm bán quần áo trong trung tâm cũng treo biển giảm giá tới 50%. Tuy nhiên, tại các trung tâm này thì số lượng khách hàng không đông như ở các cửa hàng mặt phố.

Trong vài năm gần đây, việc tổ chức giảm giá đồng loạt vào dịp mua sắm cuối năm hưởng ứng theo ngày Black Friday của Mỹ dường như đã trở thành thông lệ tại Việt Nam.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp