Thursday, 10/08/2017 - 08:53:42

GSV Andrew Đỗ khuyến khích đồng hương dự hội chợ hè tại Mile Square Park


Quang cảnh tiền hội chợ Hè Summer Festival 2017 tại Mile Square Park.

FOUNTAIN VALLEY - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, Luật Sư Andrew Đỗ hôm thứ Năm lên tiếng khuyến khích đồng hương và cư dân hãy tham dự đông đảo Hội Chợ Hè Summer Freedom Festival lần đầu tiên được tổ chức tại Công Viên Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, ngay trong trung tâm Little Saigon của Quận Cam .

Đây là sáng kiến của Giám Sát Viên Andrew Đỗ được Hội Đồng Giám Sát Quận Cam chấp thuận với sự đóng góp của Tổ Chức Thiện Nguyện Ceva Foundation, Cơ Quan Quản Trị Công Viên Quận Cam OC Parks.
Hội chợ sẽ bắt đầu từ 12 giờ trưa thứ Sáu, 11 tháng 8, kết thúc tối Chủ Nhật.

Hội Chợ Hè 2017 là tập hợp của một công trình bao gồm chương trình thi đua trình diễn văn nghệ đủ mọi thể loại của thanh thiếu niên không phân biệt chủng tộc trong cộng đồng, hàng trăm gian hàng triển lãm thương mại, văn hóa xã hội , y tế, v.v. Hơn 60 gian hàng thực phẩm và các xe cung cấp đủ các loại thức ăn đại diện cho các sắc dân, đặc biệt là một gian hàng bán bia giải khát ngay trong khuôn viên hội chợ. Ngoài ra một khu giải trí lành mạnh với các trò tiêu khiển cho các trẻ em và người lớn thật sống động.
Vào cửa hoàn toàn miễn phí.

Quang cảnh tiền hội chợ Hè Summer Festival 2017 tại Mile Square Park.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết trong một văn bản gởi báo chí, “Hội Chợ Hè nhằm tạo cơ hội cho đồng hương và cư dân cùng gia đình có dịp tiêu khiển với các trò giải trí và thú vui ngoài trời vào dịp hè trong một khung cảnh thật lành mạnh và an toàn, thay vì phải đi du lịch vào thời gian và không có hoàn cảnh thuận tiện. Tôi hy vọng rằng hội chợ sẽ trở thành một truyền thống sinh hoạt văn hóa hàng năm tại địa hạt 1.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp