Saturday, 12/10/2019 - 01:28:47

Goo Hye Sun tiếp tục tố chồng, khẳng định bị truyền thông sửa tin nhắn


Cô Goo Hye Sun và anh Ahn Jae-Hyun khi còn là vợ chồng trong hình chụp ngày 31 tháng 5, 2018 tại Seoul, Nam Hàn. (Getty Images)NAM HÀN - Sau nhiều lần khẳng định sẽ tiết lộ chứng cứ người chồng là tài tử Ahn Jae Hyun ngoại tình và chèn ép vợ, mới đây, người đẹp Goo Hye Sun đã đăng nội dung các tin nhắn riêng giữa với CEO hãng quản lý lên trang cá nhân.

Theo đó, Goo Hye Sun đã đăng hình chụp màn hình tin nhắn cô gửi tới bà Moon Bo Mi - CEO của BH Entertainment - từ ngày 18 tháng 8. Trong tin nhắn, Goo Hye Sun yêu cầu hủy hợp đồng từng ký với hãng này.

"Tôi không cho rằng Ahn Jae Hyun và tôi nên tiếp tục làm việc chung tại một hãng quản lý khi mọi chuyện đã đến mức này. Chị đã nói với tôi sẽ hủy hợp đồng. Mọi chuyện sẽ trở nên đúng đắn hơn khi chúng tôi tự giải quyết vấn đề theo cách của một cặp vợ chồng. Tôi không muốn trông thấy anh ta tiếp tục trốn sau lưng chị như thằng hèn,” Goo Hye Sun gởi tin tới CEO Moon Bo Mi. "Tôi đã nghĩ đến việc rời khỏi công ty, đối đầu với người tên Ahn Jae Hyun. Xin lỗi vì đã làm phiền chị. Tôi rất biết ơn nếu chị xác nhận hủy hợp đồng.”
Tin nhắn được Goo Hye Sun gởi từ hai tháng trước, nhưng không được trả lời.
Dù không được hồi đáp, Goo Hye Sun vẫn tiếp tục nhắn tin yêu cầu hủy hợp đồng độc quyền cô từng ký trước đó. Ngày 28 và 29 tháng 8, cô tiếp tục nhắn tin cho CEO Moon Bo Mi nhưng người này tiếp tục không trả lời dù đã đọc tin nhắn.

Cùng với việc công bố các tin nhắn, Goo Hye Sun viết trên trang cá nhân rằng, "Ahn Jae Hyun và CEO đã nói xấu tôi trong tin nhắn Kakaotalk. Tuy nhiên, đoạn tin nhắn của họ không hề xuất hiện trong bản phân tích của hãng truyền thông Dispatch. Tôi đã ghi âm lại cuộc nói chuyện giữa tôi với Ahn Jae Hyun và nộp lên tòa án.”
Theo đó, Goo Hye Sun khẳng định hãng Dispatch cố tình chọn ra một số tin nhắn trong rất nhiều tin nhắn giữa hai vợ chồng cô, sau đó cắt ghép, gây bất lợi cho cô, nhằm xoay chiều dư luận, giúp đỡ cho Ahn Jae Hyun.

Nữ tài tử của “Vườn Sao Băng” cho biết cô đang tự giải quyết các vấn đề liên quan đến ly dị mà không có sự giúp đỡ của hãng quản lý.
Trước đó, ngày 27 tháng 9, Goo Hye Sun khiến khán giả Nam Hàn lo ngại khi phát hành phiên bản hát lại ca khúc Should I Die? (Tôi Có Nên Chết Đi?). Trong đó, cô nhấn mạnh những đoạn thể hiện sự tuyệt vọng như "Em có nên chết đi? Trái tim em đang lạc nơi nào? Anh giờ này đang ở nơi đâu?"
Đối với vụ ly dị giữa nữ tài tử và chồng, luật sư của Goo Hye Sun cho biết cô không muốn từ bỏ cuộc hôn nhân kéo dài hơn ba năm qua.
Về phía Ahn Jae Hyun, nam tài tử đã đệ đơn ra tòa từ ngày 5 tháng 9. Anh quyết định khởi kiện với Goo Hye Sun sau khi bị nữ tài tử liên tiếp tung thông tin bất lợi và từ chối kết thúc cuộc hôn nhân. Luật sư của nam tài tử cho biết Ahn Jae Hyun không thể chịu được sự phỉ báng từ vợ cũ.
Về phía Goo Hye Sun, nữ tài tử của “Vườn Sao Băng” tuyên bố sẽ nộp đơn kháng cáo lại mong muốn ly hôn của chồng. Cô cũng khẳng định sẽ gởi lên Tòa án gia đình Seoul các chứng cứ bao gồm cả hình ảnh về việc Ahn Jae Hyun ngoại tình hay thiếu tôn trọng với gia đình vợ. Đây cũng là những cáo buộc cô nhắm tới chồng trên mạng xã hội thời gian qua.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements