advertisements
Friday, 01/04/2022 - 02:06:15

Gong Hyo Jin tiết lộ bạn trai sau khi nhận hoa cưới của cô dâu Son Ye Jin


Gong Hyo Jin và ca sĩ Kevin Oh

 

SEOUL – Vào thứ Sáu, truyền thông Nam Hàn đưa tin nữ tài tử Gong Hyo Jin đang hẹn hò nam ca sĩ Kevin Oh. Cặp sao được cho là sẽ tổ chức lễ cưới trong năm 2022.

Nguồn tin của truyền thông còn này khẳng định Kevin Oh, 32 tuổi, đã cầu hôn bạn gái. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Osen, hãng quản lý của Gong Hyo Jin, đã bác bỏ tin kết hôn. Người đại diện chỉ xác nhận rằng hai ngôi sao đang trong mối quan hệ tình cảm.

"Đúng là Gong Hyo Jin và Kevin Oh hẹn hò. Nhưng hiện tại họ chưa có kế hoạch cưới,” quản lý của hãng cho biết.

Kevin Oh sinh năm 1990, kém Gong Hyo Jin 10 tuổi. Anh từng thắng cuộc thi Superstar K7 (năm 2015) và lọt vòng bán kết Superband.

Vào tháng 3, 2020, trên trang cá nhân, Gong Hyo Jin từng đăng một bức hình, cho thấy cô đang nghe một trong những ca khúc của Kevin Oh. Khi đó, khán giả không chú ý nhiều đến bức hình của Gong Hyo Jin, nhưng đến nay, mọi người nhận ra có lẽ nữ tài tử cố tình ám chỉ về việc hẹn hò.

Nhiều người bạn thân của Gong Hyo Jin như Son Dam Bi, Jung Ryeo Won hay Im Sumi đều có mối quan hệ thân thiết với Kevin Oh.

Trước đó, vào ngày thứ Năm, Gong Hyo Jin được chú ý khi tham dự lễ cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin. Cô là khách mời đã bắt được bó hoa cưới của cô dâu Son Ye Jin trong trò chơi tung hoa. Truyền thông cho biết Gong Hyo Jin khiến các vị khách bật cười vì cô nhún nhảy và liên tục vẫy bó hoa sau khi nhận được từ bạn thân.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements