advertisements
Friday, 01/04/2022 - 02:08:30

Golden Raspberry 2022 đổi ý, hủy giải thưởng chế nhạo Bruce Willis


Bruce Willis dự đại hội điện ảnh 57th New York Film Festival ngày 11 tháng 10, 2019. (Lev Radin/ Pacific Press/ LightRocket via Getty Images)
 

 

HOLLYWOOD - Trong tuần này, ban tổ chức giải Golden Raspberry 2022 (một giải thưởng ngược với Oscar) đã thông báo hủy giải thưởng “Diễn Xuất Tệ Nhất của Bruce Willis” mà ban tổ chức đã gán cho tài tử trước đó.

Quyết định được đưa ra sau khi gia đình tài tử tiết lộ ông mắc hội chứng quên ngôn ngữ. “Sau vài ngày cân nhắc, chúng tôi quyết định hủy giải Golden Raspberry dành cho Bruce Willis do hội chứng quên ngôn ngữ mà nam tài tử mắc phải gần đây. Nếu bệnh tình ảnh hưởng đến phẩm chất công việc của một nghệ sĩ nào đó, chúng tôi nghĩ rằng việc trao giải Golden Raspberry là không phù hợp,” ban tổ chức giải Golden Raspberry nói.

Trước đó một ngày, gia đình Bruce Willis thông báo tài tử được chẩn đoán mắc chứng quên ngôn ngữ và không thể tiếp tục diễn xuất.

“Vì tình trạng sức khỏe, sau khi cân nhắc kỹ càng, Bruce buộc phải từ bỏ sự nghiệp diễn xuất vốn là tâm huyết cả đời của anh ấy,” nữ tài tử Emma Heming Willis - vợ Bruce Willis - thông báo. Bà Heming Willis cho biết đây là khoảng thời gian khó khăn với đại gia đình, và bà cám ơn sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Vào tháng hai vừa qua, ban tổ chức giải Golden Raspberry 2022 đã tạo riêng một hạng mục đặc biệt cho tài tử. Hạng mục mang tên “Diễn Xuất Tệ Nhất của Bruce Willis,” gồm 8 đề cử dành cho 8 vai diễn mà ông đảm nhận trong năm 2021, bao gồm Fortress, Midnight in the Switchgrass, Out of Death, Survive the Game, American Siege, Apex, Cosmic Sin, Deadlock.

Bruce Willis, 67 tuổi, nổi tiếng ở thập niên 1990 với các vai diễn trong phim The Sixth Sense (1996), The Fifth Element (1997), Armageddon (1998)…

Trong những năm gần đây, sự nghiệp diễn xuất của Bruce Willis có dấu hiệu khựng lại. Ông thiếu những vai diễn mới ấn tượng trên màn ảnh. Năm 2018, ngôi sao thủ vai chính trong phim hành động, giật gân Death Wish của đạo diễn Eli Roth. Đây là tác phẩm làm lại từ chùm phim cùng tên ra mắt từ thập niên 1970 với Charles Bronson trong vai chính. Năm 2022, Bruce Willis đã tham gia bảy dự án phim mới - hai đã phát hành, hai đang chờ ngày ra rạp và số còn lại vẫn ở khâu hậu kỳ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements