Monday, 24/09/2018 - 08:25:30

Giúp người gặp nạn, xong bị người khác tông chết, ăn cắp xe


Nạn nhân Dhimitri Andoni (bên trái) và nghi can

PETERSBURG – Một hành động thiếu lương tâm đã xảy ra tại tiểu bang Florida trong tuần qua. Nạn nhân là một người hảo tâm. Anh đã dừng xe trên xa lộ để giúp đỡ một người có chiếc xe bị mắc kẹt giữa đường. Thế rồi sau đó anh bị tông chết bởi một người khác, và người đó ăn cắp luôn chiếc xe của nạn nhân.

Tin của cảnh sát cho biết nạn nhân là anh Dhimitri Andoni, 22 tuổi, cư ngụ tại Clearwater, Florida. Đang lái xe lên phía bắc trên xa lộ Interstate 275 ở St. Petersburg, vào khoảng 9 giờ tối thứ Năm, thì anh bỗng thấy một chiếc xe bị lạc tay lái và phải dừng lại ở khoảng đất trống giữa hai chiều của xa lộ.

Một bản phúc trình của cảnh sát Tuần Tra Xa Lộ Florida cho biết Andoni đã dừng lại để giúp đỡ những người trong chiếc xe bị mắc kẹt đó. Không lâu sau khi Andoni dừng xe, họ có thể lái xe chạy tiếp.

Khi đang bước trở lại chiếc Hyundai 2015 của anh, Andoni đã bị tông chết bởi một chiếc Ford F-150 đời 1996, mà người lái là anh Dana Thomas Byrd, 30 tuổi, cư ngụ tại St. Petersburg.

Byrd ra khỏi xe, bước tới chỗ Andoni đang nằm trên mặt đất, và nhận thấy anh ấy đã chết. Byrd liền lái chiếc Hyundai của Andoni đi tiếp, để lại chiếc xe tải của anh cạnh xác của Andoni. Sau đó anh ta cũng bỏ chiếc xe của Andoni lại trong một bãi đậu xe của Engineer Sales ở St. Petersburg.

Ngày hôm sau, vào khoảng 12 giờ 30 trưa, sau khi cha của Andoni liên lạc với cảnh sát về vụ con ông mất tích, cảnh sát tìm thấy chiếc xe F-150 mà Byrd bỏ lại, và thi thể của Andoni.

Byrd đã bị bắt sau đó trong cùng ngày, và bị đưa đến nhà tù Pinellas County Jail. Anh ta bị buộc tội trộm xe và rời khỏi hiện trường một tai nạn có người thiệt mạng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp