Sunday, 14/01/2018 - 10:23:51

Giới thiệu với đồng hương BT Pharmacy, một nhà thuốc tây uy tín


Dược sĩ Bảo Phước Trần và quầy thuốc của BT Pharmacy. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

WESTMINSTER - Tọa lạc tại số 14262 Beach Blvd (khoảng giữa Harzard và đường 13) thuộc thành phố Westminster. Từ Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ đi thẳng ra đường Beach sẽ gặp BT Pharmacy nằm ngay bên tay trái. Đây là nhà thuốc tây do Dược Sĩ Bảo Phước Trần làm chủ.

BT Pharmacy có nhiều ưu điểm để đồng hương tin tưởng và đến mua thuốc hay tham khảo với dược sĩ chủ nhân về các lãnh vực thuốc men và trị liệu.


Mặt tiền BT Pharmacy, 14261 Beach Blvd, Westminster. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Dược sĩ Bảo Phước Trần cho Viễn Đông biết, nhà thuốc của ông có đầy đủ các loại thuốc cung cấp theo toa bác sĩ nên bệnh nhân hay người nhà đến mua thuốc là có thuốc đầy đủ ngay, không phải “nợ” rồi hẹn hôm sau hay vài hôm sau trở lại lấy. Đặc điểm thứ hai là nhân viên trong Pharmacy làm việc với tinh thần trách nhiệm, cẩn thận khi giao thuốc và không để người mua thuốc phải chờ lâu.

Pharmacy cũng đảm nhận việc giao thuốc đến tận nhà, Free Delivery đến các thành phố Huntington Beach, Anaheim và có khi cả Riverside. BT Pharmacy nhận Medicare, Medical, Cal Optima và tất cả các loại bảo hiểm. Đến mùa cảm cúm có chích ngừa cảm cúm.

Ngoài ra, Dược Sĩ Bảo Phước Trần cũng cho biết, “Nếu quý bác đến ủng hộ tiệm lần đầu mà lấy ba bốn toa thuốc thì BT Pharmacy sẽ tặng một số quà nho nhỏ như sữa Ensure, dầu xanh, dầu gió, Salonpas hay thuốc cảm, thuốc ho cho các bác. Nếu quý bác cần gậy chống, xe lăn hay dụng cụ y tế cháu cũng có thể order cho quý bác, và theo dõi để nhắc nhở các bác uống thuốc cho đúng lời dặn của bác sĩ. Đặc biệt sau giờ làm việc, nếu các bác có cần hỏi về thuốc men cứ gọi, cháu sẽ giải thích tường tận cho các bác.”

BT Pharmacy là một tiệm thuốc thật khang trang, sạch sẽ, bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân đến mua thuốc có chỗ ngồi chờ rộng rãi, thoáng mát và bãi đậu xe an toàn ngay trước tiệm. BT Pharmacy mở cửa từ: 9:30 am đến 6 pm từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thứ Bảy từ 10 am đến 2 pm. Chủ Nhật đóng cửa. Nhưng nếu gặp trường hợp emegency cứ gọi, dược sĩ sẽ ra mở cửa . Điện thoại của nhà thuốc: (714) 622-5992. Fax: (714) 248-9516.

Viễn Đông hân hạnh giới thiệu với quý đồng hương hãy đến mua thuốc và ủng hộ BT Pharmacy, một dược phòng có uy tín từ nhiều năm qua.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising