Friday, 01/12/2017 - 08:54:06

Giới giàu chơi mốt tặng vòng vàng cho cô dâu


Cô dâu Nguyễn Phú Quý đang khoe vàng cùng các bạn trong ngày cưới.


ĐỒNG NAI - Đám cưới của một cặp trẻ đã gây chú ý với khách mời là những người nổi tiếng, đặc biệt là số vàng cưới được trao tặng lên đến mức trĩu cả cổ. Cảnh tượng này đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam trong thời gian gần đây, khi mà khách dự tiệc tặng cô dâu vòng vàng đeo ngay trên cổ, cho dù chung quanh họ vẫn có quá nhiều người nghèo, túng thiếu đến nỗi sẵn sàng tìm đến cái chết để thoát khổ.

Vài ngày sau khi có tin về đám cưới đầy vòng vàng ở Thanh Hóa, mạng xã hội cho thấy có thêm một đám cưới như vậy ở Đồng Nai. Cô dâu trong đám cưới là Nguyễn Phú Quý, 21 tuổi, và chú rể là Nguyễn Tuấn Anh, 23 tuổi, đều sống tại huyện Long Thành, Đồng Nai.

Theo báo Thời Đại, đám cưới của cặp đôi trẻ được tổ chức khá long trọng với hoa tươi và sân khấu bố trí màn hình LED. Cô dâu và chú rể xuất hiện tươi tắn trong bộ áo dài truyền thống màu đỏ lên nhận những món quà chúc phúc từ người thân. Cô dâu còn được rước bằng xe Bentley trị giá cả trăm ngàn Mỹ kim.
Và điều đặc biệt nhất khiến nhiều người chú ý đó chính là màn trao tặng vàng cưới của gia đình hai bên với số lượng nhiều trĩu cổ. Kể cả khi đến phần tiệc cưới, cặp đôi thay lễ phục nhưng cũng vẫn đeo trên người số vàng khiến nhiều người không khỏi không có ý kiến.

Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận ra sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly với vai trò ca sĩ trên sân khấu của đám cưới.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, loạt ảnh trên đã lan truyền trên nhiều fanpage với sự theo dõi rất đông trong cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều choáng ngợp với số vàng cặp uyên ương được nhận trong ngày cưới. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người khuyên cô dâu hãy cẩn thận, bằng không sẽ bị vẹo cổ mất.

Bạn T.A viết: "Mình chỉ ao ước 1 đám cưới "giản dị" như thế này thôi. Để ý thấy cô dâu, chú rể thay đến 3 bộ lễ phục, đầu tư quá. Chúc 2 bạn hạnh phúc nhé!".

Bạn V.H có ý kiến diễu: "Đeo nhiều kiềng vàng trên cổ thế kia cẩn thận vẹo cổ mất cô dâu ơi, đưa bớt đây mình dùng cho *cười*. Đêm về ngồi đếm tiền, đếm vàng chắc mất ngủ."
Đám cưới diễn ra vào ngày 25 tháng 11 vừa qua.
"Mình và chồng quen nhau hai năm rồi mới quyết định đi đến hôn nhân. Việc trao tặng nhiều vàng trong ngày cưới không phải là tục lệ của quê mình, cũng tùy gia đình thôi. Số vàng cưới mình và chồng được gia đình trao tặng nếu tính ra tiền mặt có trị giá lên đến 1 tỷ đồng (khoảng $43,700)," cô dâu chia sẻ.
Quý cũng cho biết thêm, cô và chồng rất ngạc nhiên khi thấy có nhiều người biết và quan tâm đến đám cưới của họ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising