advertisements
Monday, 13/04/2020 - 09:45:08

Gió lốc xoáy khiến hàng chục người chết tại miền nam

ALABAMA – Ít nhất 32 người đã chết và hàng trăm ngàn người bị mất điện, sau khi giông bão quét qua miền nam Hoa Kỳ vào tối Chủ Nhật đến rạng sáng thứ Hai. Các tiểu bang Alabama, Georgia, Louisiana, và Mississippi đều tuyên bố tình trạng khẩn cấp, sau khi bão gây ra gió lốc, lũ quét, và mưa đá. Tại Mississippi, ít nhất 11 người đã chết vì giông bão. Trong đó, 2 nạn nhân tại Lawrence County là một cảnh sát và vợ của ông.
Tại South Carolina, thiên tai đã khiến 9 người thiệt mạng. Georgia có 8 trường hợp tử vong đã được xác nhận. Tại Arkansas, 1 người đã chết tại Jefferson County. Mọi chuyến bay khởi hành từ phi trường Monroe của Louisiana đều bị hủy vô thời hạn, sau khi một số máy bay tư nhân và một nhà ga đậu máy bay bị hư hại.
Đến chiều thứ Hai, hơn 970,000 người tại 6 tiểu bang đã bị cúp điện do giông bão làm hư đường dây. Trong cuộc họp báo thường ngày tại Tòa Bạch Ốc, Tổng Thống Donald Trump đã gởi lời chia buồn đến những người thiệt mạng và những người mất nhà cửa vì thiên tai. Tổng thống cũng cho biết cơ quan khẩn cấp FEMA sẽ hỗ trợ các tiểu bang này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Donghi đã nói: Cau troi Cho con virus Vu han nay no Chet Tiet di Cho nguoi ta de tho khong dam ra duong di Cho Cung so nhin daughter Cung thay con virus Tau nay ca Dem nam ac mong Cai gi ma xuat phat tu thang Tau back kinh Cung deu doc ac dao con virus Tau nay no khong quay lai can lu Tau Cong can bo nhi tap can binh hay can lu can bo Viet nam di ma tan sat dan Chung chi vay
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements