Friday, 12/05/2017 - 07:23:56

Giết vợ xong đi chùa làm công quả, giờ mới khai sự thật


Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng. Người chồng ít tiếp xúc với hàng xóm trong bốn năm qua.


ĐẤT ĐỎ - Nhà chức trách tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm thấy một bộ xương người, dưới hầm cầu nơi ông Nguyễn Trung Hoàng, 38 tuổi, ngụ khu phố Hòa Hội, thị trấn Đất Đỏ khai đã giết vợ là bà Phan Thị Thuần, (31 tuổi khi bị giết). Xác bị phi tang ở dưới hầm cầu hơn bốn năm.

Theo các báo địa phương, khoảng 10 giờ 30 sáng thứ Sáu, một bộ xương người đã được tìm thấy dưới hầm cầu phía sau nhà của nghi can Hoàng. Theo một điều tra viên thì việc xác định đây có phải là xương của bà Thuần hay không vẫn cần phải giảo nghiệm một thời gian rồi mới biết được.

Các chuyên viên của sở công an đã nhặt từng phần xương và rửa sạch, sau đó để gia đình làm các thủ tục cúng lễ.

Gia đình bà Thuần cho biết thời điểm cuối cùng liên lạc được với bà là khoảng đầu tháng 7 âm lịch năm 2012. Không thấy bà về nhiều ngày nên gia đình hỏi thì ông Hoàng trả lời rằng vợ bỏ đi theo người khác.
Nghi ngờ về sự mất tích bí ẩn này, gia đình đã nhiều lần làm đơn gửi công an và cũng tới nhà để tìm nhưng không thấy gì.

Những người hàng xóm kể, căn nhà vợ chồng Hoàng sinh sống là do hai vợ chồng tự tay xây.
Một người hàng xóm nói, "Ban ngày hai vợ chồng đi phụ hồ, tối về thì xây nhà chứ không thuê thợ. Anh Hoàng làm đến 10 giờ đêm mới nghỉ ngơi. Sau này, khi nghe nói chị Thuần bỏ đi thì nhà anh Hoàng cũng chẳng thèm sơn, xây còn chưa xong mà cũng để đó.”

Cũng theo những người hàng xóm, ông Hoàng là người hiền lành, ít nói. Vào năm 2012, Hoàng sống cùng vợ và con trai khoảng 5 tuổi. Sau đó, một thời gian lâu không thấy bà Thuần nên hàng xóm hỏi thì Hoàng trả lời vợ bỏ đi theo người khác.

Từ đó tới nay, Hoàng sống với con và dành nhiều thời gian đi chùa làm công quả, cũng ít khi thấy Hoàng nhắc đến vợ. Ông ta không giao du với hàng xóm, ít cho con trai đi chơi.

Vào ngày thứ Năm 11/5, Nguyễn Trung Hoàng đã đến sở công an để tự thú về tội giết người.
Ông ta cho biết, cách đây khoảng 5 năm, Hoàng và vợ có xảy ra cãi nhau về vấn đề tình cảm, vì Hoàng nghi ngờ vợ có người đàn ông khác. Trong lúc cãi nhau, bà Thuận cầm lấy cây củi đánh chồng. Vì tức quá, Hoàng giật cây và đánh vào đầu vợ, khiến bà chết tại chỗ tử vong.

Thấy vợ chết, Hoàng đã giấu thi thể của vợ ở hầm cầu trong nhà vệ sinh. Ai hỏi thì Hoàng nói là vợ bỏ đi theo người khác. Chưa biết tại sao ông đã đầu thú, có phải vì ăn năn sám hối.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp