advertisements
Thursday, 30/12/2021 - 06:02:51

Giết mẹ vợ, bị tù suốt đời


Lê Văn Triễn ngày bị bắt 12 tháng 7, 2021. (Hình công an)


QUẢNG BÌNH - Vì chuyện tranh cãi trong gia đình, Lê Văn Triễn đã đến nhà mẹ vợ và cầm kéo đâm mẹ vợ nhiều nhát khiến bà thiệt mạng. Gây án xong, Triễn trốn vào rừng để rồi cuối cùng bị bắt và nay lãnh án tù chung thân.

Hôm thứ Năm, 30/12, tòa án tỉnh Quảng Bình mở phiên tòa xét xử Lê Văn Triễn nay đã 33 tuổi. Anh này từ sống tại thôn Vĩnh Tuy 3, xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh.

Theo hồ sơ khởi tố, vào đêm 5 tháng 7, vì chuyện tranh cãi trong gia đình, Triễn đã tìm đến nhà mẹ vợ là bà Hà Thị Thiểu, 54 tuổi, trú tại thôn Lệ Kỳ 1 cùng xã Vĩnh Ninh.

Tại đây, Triễn đã dùng kéo đâm bà Thiểu nhiều nhát khiến bà thiệt mạng. Gây án xong, Triễn bỏ trốn ra khỏi địa phương.

Đến sáng hôm sau (6/7), cháu họ của bà Thiểu và một số hàng xóm đến nhà thì khám phá bà mẹ vợ đã tử thương sau vườn nhà.

Trong cuộc điều tra, công an phát hiện nhiều dấu vết máu nhỏ giọt từ hiện trường ra ngoài đường khoảng 2 cây số, chứng tỏ nghi can đã bị thương, chảy máu nhiều khi bỏ trốn. Họ tin rằng Lê Văn Triễn là thủ phạm.

Sau gần một tuần chạy vào rừng sâu, đến chiều ngày 12/7, Triễn bị công an bắt giữ. Trong mấy ngày lẩn trốn, Triễn chỉ uống nước lạnh và ăn các loại rau trái trong rừng.

Vì vùng lẩn trốn là địa bàn hiểm trở, nên công an phối hợp với các lực lượng của địa phương như dân quân tự vệ, đoàn thanh niên, ngày đêm theo dõi, siết chặt vòng vây, đồng thời bắc loa kêu gọi Lê Văn Triễn ra đầu thú.

Trong phiên tòa sơ thẩm, Triễn đã nhận tội giết mẹ vợ và cảm thấy hối lỗi, mong được giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, tòa cho rằng Triễn là kẻ nguy hiểm, cần cách ly ra khỏi xã hội, nên đã tuyên án tù chung thân.

Từ khóa tìm kiếm:
Giết mẹ vợ, bị tù suốt đời
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements