Thursday, 24/11/2016 - 11:07:08

Giày HyperAdapt tự cột dây của hãng Nike sẽ có giá $720 một đôi

Giày tự cột dây sẽ được bán từ đầu tháng 12 sắp tới đây.


NEW YORK – Mùa Nô En này em ao ước có một đôi giày mà giá chỉ có... mấy trăm đô hà!
Những người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của loại giày tự cột dây giày của hãng Nike. Nhưng thứ giày ấy sẽ không có giá rẻ.

Nike đã tiết lộ giá của HyperAdapt 1.0, loại giày thể thao tự cột dây đầu tiên của hãng, có một mức giá rất cao là $720 Mỹ kim một đôi.

Thứ giày này sẽ được bán trong hai cửa hàng ở New York City vào ngày 1 tháng 12: địa điểm Soho của Nike và tại Nike+ ClubHouse.

Các khách hàng có thể lấy hẹn ở đó để thử giày, hoặc chờ cho tới sau này trong tháng 12, khi loại giày ấy có sẵn trong các cửa hàng khác, và thông qua ứng dụng Nike+.

Những người dùng ứng dụng Nike+ được tuyển chọn sẽ có được cách tiếp cận sớm, để mua giày vào ngày 28 tháng 11, trong một khoảng thời gian hạn chế.

Loại giày phối sắc màu đen/trắng-xanh da trời sẽ có sẵn vào ngày 1 tháng 12, và một thứ giày màu bạc kim loại/ đen-trắng sẽ ra mắt sau đó trong cùng tháng.

Nike HyperAdapt là kiểu giày thể thao tự cột dây đầu tiên. mà Nike đã công bố cho công chúng.
Kiểu giày này khác với Nike Mag, một bản sao của đôi giày tự cột dây mà Marty McFly đi trong bộ phim “Back to the Future” (Trở Lại Tương Lai). Chỉ có 89 đôi giày Nike Mag đã được làm cho có sẵn, dành cho những người hâm mộ qua xổ số.

Loại giày thể thao HyperAdapt sẽ có trọng lượng nhẹ và có thể sạc pin lại. Cơ chế tự cột dây của kiểu giày này hoạt động giống như việc móc khóa tự động, cách thức mà những chiếc ủng lội tuyết hoặc giày roller blade siết chặt lại.

“Khi bạn xỏ vào, gót chân sẽ chạm một bộ cảm biến, và hệ thống sẽ tự động thắt chặt lại. Sau đó, có hai nút ở bên hông để siết chặt và nới lỏng. Bạn có thể điều chỉnh cho đến khi nó hoàn hảo,” Tiffany Beers, nhà sáng tạo cao cấp của Nike nói như vậy.

Những bóng đèn LED trong đế giày cho thấy độ thọ của pin trong giày, kéo dài khoảng hai tuần.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp