Monday, 13/07/2020 - 06:17:04

Giật mũ bạn, nam sinh bị đánh chảy máu


Em Khánh bị cha của bạn hành hung trước sự chứng kiến của nhiều người. (Dân Trí)


HÒA BÌNH - Một em trai đang ở trong trường thì bất ngờ bị cha của một bạn cùng lớp đưa ra ngoài đánh chảy máu trước sự chứng kiến của nhiều người. Công an thành phố Hòa Bình đã bắt ông Phạm Duy Đức, 42 tuổi, trú ở phường Hữu Nghị do ông này cố ý gây thương tích cho em trai Nguyễn Gia Khánh, 7 tuổi, học lớp 1.

Sự việc xảy ra vào khoảng gần 2 giờ chiều thứ Sáu tuần trước tại trường Tiểu Học Hữu Nghị. Sau khi đưa em trai ra ngoài, ông Đức dùng tay đánh Khánh. Em trai bị thương ở mặt, tay và chảy nhiều máu, chỉ biết kêu khóc, một lát sau nhờ có người can ngăn nên ông Đức dừng tay. Tại cơ quan công an, ông Đức thú nhận đã đánh Khánh, nguyên nhân là vì m này đã... giật mũ của con ông trong lúc chơi với nhau.

Thấy con mình yếu hơn nên ông Đức muốn “giải quyết mâu thuẫn cho con.” Trong lúc ông Đức chờ bị phạt, em trai được đưa đi khám bác sĩ, chụp hình quang tuyến, v.v.. Không rõ mũ có mang phù hiệu đẹp hay phản cảm hay không mà bị giật.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Nên cho ông đánh trẻ con nằm nhà đá MỘT THÁNG TRỜI để Quản Giáo giảng "luân lý giáo khoa thư" cho ông...