Friday, 17/01/2020 - 08:07:16

Giáo viên kiện Delta Air Lines vì máy bay xả xăng xuống trường học

CUDAHY – Các giáo viên tại trường tiểu học Park Avenue ở Cudahy vào thứ Sáu cho biết họ đã trải qua một ngày kinh hoàng khi máy bay của hãng Delta Air Lines xả xăng xuống trường học của họ vào vài ngày trước. “Tôi đã tưởng đó là một vụ khủng bố,” một giáo viên nói khi nhắc lại sự việc hôm thứ Ba. “Tất cả mọi điều tôi có thể làm là bảo đảm rằng các học sinh của tôi an toàn và bình tĩnh, vì mọi em đều la hét và khóc.”
Các bình luận này được các giáo viên cho biết khi họ tham gia buổi họp báo hôm thứ Sáu, công bố vụ kiện tập thể chống lại hãng Delta Air Lines. Chiếc máy bay Delta 777 đang trên đường tới Thượng Hải, khi phi công báo với không lưu rằng máy bay có một trường hợp khẩn cấp.
Một bản ghi âm điện đàm cho thấy nhân viên không lưu đã hỏi phi công rằng ông có cần phải xả xăng hay không, và người phi công đã trả lời là không. Tuy nhiên, máy bay sau đó đã xả xăng ở độ cao khá thấp, khiến xăng không đủ thời gian để bốc hơi trước khi chạm đất. Các giáo viên trường Park Avenue nói rằng họ đã gặp nhiều vấn đề sức khỏe, và một người nói rằng đã phải đến phòng cấp cứu của bệnh viện để khám bệnh.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising