advertisements
Monday, 18/04/2022 - 06:30:39

Giành gái, thanh niên đâm tình địch tại quán ốc


Nguyễn Ngọc Thành bị bắt sáng thứ Hai. (Báo Lao Động)


CẦN THƠ - Chiều thứ Hai, công an tỉnh An Giang thông báo họ đã bắt Nguyễn Ngọc Thành, 28 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ để điều tra tội sát nhân.

Trước đây, Nguyễn Ngọc Thành có theo đuổi tình cảm với cô N. nhưng cô này không thương lại. Thời gian gần đây, Thành biết N. có quen biết với Phạm Minh Toàn, 32 tuổi, ngụ ở xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, An Giang nên ghen tuông.

Vào đêm Chủ Nhật vừa qua, Thành, Toàn và cô N. cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại một quán ốc trên đường NV Linh, thuộc phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên. Trong lúc nhậu và thấy người mình yêu đang ngồi với người khác, Thành đâm ra nổi nóng, gây sự với Toàn. Thành nói rằng vì Toàn mà N. từ chối tình cảm của anh. Biết sắp có chuyện đánh nhau, nhóm bạn của Toàn tính tiền ra về.

Tuy nhiên, khi Toàn vừa ra khỏi quán thì Thành nói theo "mày thích thì tao với mày đánh tay đôi." Nghe vậy thì Toàn quay xe quay lại đánh nhau với Thành.

Trong lúc hai bên xô xát, Thành rút dao thủ sẵn trong người đâm vào ngực của Toàn. Mọi người xông vào can thiệp và đưa Toàn đến bệnh viện cấp cứu. Đến gần 3 giờ sáng thứ Hai, Toàn tắt thở tại bệnh viện.

Biết vậy, Thành đã nhờ bạn đưa đến công an trình diện. Sau đó công an đưa anh ta trở lại phạm trường để diễn lại tội ác. Vậy là anh ta sẽ ngồi tù, Toàn đã về bên kia thế giới, còn cô N. thì một thời gian sau chắc có người khác đến cầu hôn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements