Monday, 31/05/2021 - 08:29:19

Giành chỗ đậu xe, anh Việt rút súng, bị bắt


Bên ngoài Viện Bảo Tàng Lịch Sử và Văn Hóa Người Mỹ Gốc Phi Châu tại Hoa Thịnh Đốn. (Google Street View)


HOA THỊNH ĐỐN - Một thanh niên đã bị bắt sau khi rút súng trong lúc cãi nhau giành chỗ đậu xe vào cuối tuần qua, bên ngoài Viện Bảo Tàng Quốc Gia Về Lịch Sử và Văn Hóa Người Mỹ Gốc Phi Châu (National Museum of African American History and Culture) trong vùng tây bắc thủ đô Hoa Thịnh Đốn.

Tin của đài truyền hình địa phương ABC 7 News hôm thứ Hai cho biết người bị bắt là anh Bùi Phi, 24 tuổi, từ thành phố Falls Church, tiểu bang Virginia.

Theo Sở Cảnh Sát Thủ Đô, Bùi Phi đang bị truy tố tội tấn công với một món vũ khí nguy hiểm (khẩu súng), sở hữu những viên đạn mà không có giấy phép, và có băng đạn thuộc loại lớn.

Biên bản của cảnh sát cho biết Bùi Phi và một người khác đã cãi nhau trong lúc giành một chỗ đậu xe hôm thứ Bảy, 29 tháng 5, 2021. Trong lúc đôi bên lời qua tiếng lại, anh Phi đã đánh vào đầu của đối phương và rồi hai người tách rời nhau.

Bùi Phi đã lái xe truck bán thức ăn và rời đi nơi khác. Nhưng một hồi sau anh ta quay trở lại với một chiếc Volvo SUV.

Thế là hai người lại tiếp tục cãi nhau (có nơi gọi là mâu thuẫn). Phi đã trở lại xe và lấy ra một khẩu súng, lắp một viên đạn vào súng.

Thấy Phi có súng, người kia liền rời đi, nhưng đi chưa xa thì thấy xe cảnh sát nên vẫy tay gọi cảnh sát đến điều tra. Cũng theo tường trình của cảnh sát, Bùi Phi đã toan tính lái xe chạy thoát nhưng bị cảnh sát chặn xe.
Thế là Phi bị bắt. Chưa rõ tiền thế chân cho Phi là bao nhiêu? ngày nào phải hầu tòa.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising