advertisements
Thursday, 24/12/2020 - 06:03:03

Giang hồ Ngọc Rambo bị bắt


“Rambo” quê ở Phú Thọ, bị bắt tại Bắc Giang.


BẮC GIANG - Lê Thanh Ngọc, một tay anh chị có biệt danh là Ngọc “Rambo,” 31 tuổi, cùng Phùng Văn Hùng, 22 tuổi, đã bị điều tra tại tỉnh Bắc Giang ngày 23/12, vì tội bắt đánh người khác và thâu hình đưa lên Youtube.

Tin của báo chí trong nước cho biết hồi mùa hè vừa qua, vào ngày 16/8, Ngọc Rambo và Hùng đã bắt một thiếu niên 16 tuổi ở huyện Hàm Yên, Tuyên Quang vì nghi ngờ thiếu niên ăn cắp máy laptop của Rambo. Vụ bắt cóc và đánh đập thiếu niên đã được quay video và đăng tải trên Youtube. Không rõ tại sao đến nay công an mới quyết định bắt Rambo.

Ngọc Rambo thường cạo đầu và đội nón, cơ thể có nhiều hình xăm. Tay anh chị này có một kênh Youtube cùng tên Ngọc Rambo có hơn 450,000 người theo dõi với nhiều video chung với một số tay anh chị khác, phần lớn là ở đất Bắc.

Ngọc Rambo quê ở Phú Thọ nhưng sống ở xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Ngày 15/8, Ngọc phát giác laptop bị lấy mắt, rồi nghi ngờ N.T.A., 16 tuổi, lấy trộm.

Sau đó, Ngọc Rambo cùng Phùng Văn Hùng đã bắt, nhốt A. để tra khảo. Cuối cùng nạn nhân thú nhận hành vi trộm đồ và nhờ người thân mang chiếc laptop đến trả.

Hôm đó, Ngọc đã quay video tra khảo, bắt giữ A. rồi đăng lên trang YouTube cá nhân. Công an nói rằng Ngọc Rambo đăng video clip này lên mạng xã hội nhằm kiếm tiền.

Ngoài những video có nội dung trêu chọc, đòi nợ, khoe tài sản, thực hiện những màn thử thách, Ngọc Rambo còn liên tục xuất hiện trong các clip có nội dung mang tính chật bạo động, thu hút hàng triệu lượt xem.

Anh ta thường xuyên đăng video clip hoạt động trên YouTube với tần suất hàng ngày.

Ngày 5/11/2019, Ngọc "Rambo" đăng tải clip với tựa đề "Ngọc Rambo va chạm đại ca Cường Kép Bắc Giang" thu hút hơn 6 triệu lượt xem.

Trong video clip này, đàn em của người được gọi là đại ca Cường "Kép" đã bắt nạt, quấy nhiễu vòi tiền quán ăn của đàn em Ngọc. Để bảo vệ "đệ tử", Ngọc cùng nhiều thanh niên mang baton, gậy bóng banh để xô xát, đánh nhau.

Một lúc sau, Cường Kép đến quán ăn trên và thẳng tay tát đàn em của mình trước mặt mọi người để dạy dỗ.
Tháng 8/2020, Ngọc Rambo cũng đăng video clip cùng một tay giang hồ khác là Dương Minh Tuyền, biệt danh "Thánh chửi", thu hút hơn 300,000 lượt xem.

Trong các video clip, Ngọc Rambo xuất hiện là người xăm khắp cơ thể, đầu trọc, thường đeo rất nhiều dây chuyền vàng, nhẫn vàng... Anh ta thể hiện mình là một đàn anh, giang hồ trong xã hội.

Từ khóa tìm kiếm:
Giang hồ Ngọc Rambo bị bắt
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements