Friday, 20/04/2018 - 08:06:37

Giám đốc công an lên tiếng về tin đồn được Vũ "nhôm" tặng biệt thự $4 triệu


Lê Văn Tam và căn biệt thự bị nghi là do Vũ nhôm tặng. (VietnamNet)

ĐÀ NẴNG – Ngày thứ Sáu, đại tá Lê Văn Tam, Giám Đốc Công An TP Đà Nẵng đã lên tiếng phản bác tin đồn lan truyền trên mạng Facebook về việc ông được Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") tặng căn biệt thự trị giá hơn 100 tỷ đồng ($4.37 triệu Mỹ kim).

Người đứng đầu ngành công an tại Đà Nẵng khẳng định thông tin trên là không đúng, bịa đặt, gây ảnh hưởng xấu đến cá nhân và gia đình ông.

Đại tá Tam cho biết ông hiện có một ngôi nhà nhưng đó là tài sản của gia đình. Ông không hề được Phan Văn Anh Vũ tặng nhà hay biệt thự.

Trước đó, vào đêm thứ Năm, trên Facebook cá nhân của một nữ nhà báo (đang công tác tại văn phòng đại diện một tạp chí ở Đà Nẵng) đăng tin nghi vấn việc đại tá Lê Văn Tam là chủ nhân căn biệt thự nói trên.
Nữ nhà báo này loan tin căn biệt thự rộng khoảng 1,000 m2 tại làng biệt thự Euro Village (quận Sơn Trà), do ông Vũ "nhôm" tặng.

Dưới các bức ảnh đăng trên Facebook, nữ nhà báo đặt nghi vấn: "Đây là những hình ảnh về biệt phủ của gia đình ông Lê Văn Tam mà chúng tôi đã điều tra theo nguồn tin riêng. Trị giá căn biệt thự này hơn 100 tỷ đồng (tính giá khởi điểm cách đây vài năm trước, nếu giá thị trường hiện nay thì gấp nhiều, nhiều lần con số trên) do Vũ 'nhôm' biếu tặng".

Người này cũng nói rằng ông Tam cùng gia đình đã ở tại biệt thự này nhiều năm. Mới đây, gia đình ông Tam đã không còn ở đây mà chuyển đi nơi khác
Phan Văn Anh Vũ, 42 tuổi, ngụ tại Đà Nẵng, nguyên là chủ tịch công ty xây dựng Bắc Nam 79.
Hôm thứ Tư, 18/4, Bộ Công An đã ra quyết định khởi tố ông Vũ về tội lạm dụng chức quyền để chiếm đoạt tài sản năm 2015. Trước khi bị bắt, Vũ là một đại gia bất động sản và làm lãnh đạo nhiều công ty.
(Nguồn Zing)

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp