Monday, 23/12/2019 - 05:55:10

Giai Phẩm Viễn Đông Xuân Canh Tý 2020 đã có bán tại tòa soạn

 Chị Cindy Khưu, người đến tòa soạn nhật báo Viễn Đông mua Báo Xuân Viễn Đông đầu tiên sáng thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Cũng như mọi năm, Giai Phẩm Xuân do nhật báo Viễn Đông ấn hành luôn ra mắt đồng hương sớm nhất. Năm nay hàng trăm Báo Xuân Viễn Đông đã được nhà in chở tới tòa soạn vào chiều thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019 và vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy đã chính thức phát hành.

Độc giả đến đầu tiên mua báo Xuân là chị Cindy Khưu. Chị có mặt đúng 10 giờ và cho biết, chị ở thành phố Fountain Valley, sáng nay đọc báo Viễn Đông biết đã có Báo Xuân nên chị đến ngay để mua. Ngoài giai phẩm Xuân, chị Khưu là một trong 50 người mua báo đầu tiên còn được tặng cuốn lịch block 2020.

Giai Phẩm Xuân Canh Tý dầy gần 300 trang, hình thức trang nhã. Ngoài các trang màu quảng cáo được in trên giấy trắng đặc biệt, hình ảnh rõ đẹp, hấp dẫn, nội dung gồm 40 bài viết của các tác giả Anvi Hoàng, Băng Huyền, BS Phan Thượng Hải, Cao Thu Cúc, Cao Mỵ An, Châu Chấu, Chu Tất Tiến, BS Kiều Quang Chẩn, Kinh Nguyễn, GS Lê Văn Khoa, Mỹ Lan, Nguyễn Thị Thanh Dương, BS Nguyễn Thị Nhuận, Nguyên Quang, Nguyễn Quang Trọng, Phạm Tín Anh Ninh, Phạm Thành Châu, Phan Thị Trọng Tuyến, Qui Nhơn, TS Đinh Xuân Quân, Tăng Quốc Kiệt, Thanh Phong, Trần Thị Vĩnh Tường, Trân Hương, GS Trần Chấn Trí, Trần Trung Chiến, Vinh Trần với các bài văn, thơ viết về Tết, Thời Sự, Lịch Sử, Kinh Tế, Du Lịch, Âm Nhạc, Ẩm Thực và đặc biệt có Tử Vi trọn năm Canh Tý 2020.Hàng trăm Giai Phẩm Xuân Canh Tý về tới tòa soạn ngày thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Mỗi cuốn giá $9.00. Một trăm người mua báo đầu tiên được tặng một cuốn lịch Block Viễn Đông. Báo có bán tại tòa soạn và các tiệm sách trong vùng Little Saigon. Tòa soạn cũng nhận gửi đi các tiểu bang khác trên khắp Hoa Kỳ.

Mỗi năm Giai Phẩm Xuân do nhật báo Viễn Đông phát hành đều được các dân cử, quý thân chủ quảng cáo và quý đồng hương chiếu cố tận tình nên không cần quảng cáo, báo vẫn không đủ bán.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising