Thursday, 18/03/2021 - 09:16:54

Giải Grammy bị chỉ trích vì màn biểu diễn quá dung tục của Cardi B


Cardi B (bên phải) đang trình diễn màn vũ khiêu dục với Megan Thee Stallion trong buổi phát giải Grammy đêm Chủ Nhật, 14 tháng 3, 2021 tại Los Angeles Convention Center. (Kevin Winter/ Getty Images for The Recording Academy)


LOS ANGELES – Các nữ ca sĩ Cardi B và Megan Thee Stallion cùng ban tổ chức giải Grammy hiện đang bị chỉ trích là khuyến khích nghề mại dâm và múa thoát y trên truyền hình.

Đầu tuần này, trung tâm quốc gia chống bóc lột tình dục đã lên tiếng chỉ trích đài CBS và ban tổ chức lễ trao giải Grammy, vì màn biểu diễn ca khúc WAP phản cảm của Cardi B và Megan Thee Stallion.

"CBS đang khuyến khích hình ảnh khiêu dâm và thoát y trước khán giả toàn Hoa Kỳ, bao gồm cả trẻ em, chỉ vì muốn tăng tỷ lệ người xem (rating),” ông Dawn Hawkins, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc điều hành của trung tâm nói.

Thậm chí, viên chức này bình luận rằng màn trình diễn ca khúc WAP trên sân khấu Grammy chẳng khác gì được cắt từ bộ phim khiêu dâm hạng nặng. "Lẽ ra CBS không nên chiếu màn trình diễn này ở Grammy. CBS đã khuyến khích cho mại dâm và múa thoát y - thứ bóc lột phụ nữ và bình thường hóa văn hóa khiêu dâm,” ông Hawkins nói thêm.

Phần biểu diễn của Cardi B và Megan Thee Stallion trên sân khấu Grammy vào tối Chủ Nhật đã gây tranh cãi, dù trước đó hai ngôi sao thay đổi một số ca từ và được CBS thông qua. Thậm chí, ông Larry Elder của hãng tin Fox News so sánh màn trình diễn này chẳng khác gì được cắt từ màn biểu diễn trong hộp đêm, nơi có các vũ công nhảy thoát y.

Tuy dùng bản WAP của Cardi B và Megan Thee Stallion câu khách, rating của chương trình vẫn giảm kỷ lục. Theo thống kê, rating lễ trao giải Grammy năm nay chỉ ở mức 2.1 (năm 2020 là 5.4). Lượng người xem cũng bị giảm từ 18.7 triệu xuống còn 8.8 triệu lượt.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising