Tuesday, 08/10/2019 - 07:45:04

Giá xăng tăng lên $5 tại một số vùng ở California


LOS ANGELES - Giá xăng đang ở mức cao nhất tại California trong vòng 5 năm qua, và thậm chí một số trạm xăng đã tính tiền $5 Mỹ kim một gallon xăng.
Vào ngày thứ Ba, giá trung bình của loại xăng thông thường không có chì (regular unleaded) là $4.19 Mỹ kim, sau khi tăng thêm 16 cent trong tuần trước đó.
Giá xăng tại California chưa bao giờ cao như vậy kể từ tháng 5, 2014. Tài xế tại California tiếp tục là những người phải tốn kém nhiều nhất cho tiền xăng, với chi phí cao hơn khoảng $1.54 Mỹ kim so với mức trung bình toàn quốc.
Ngoài ra, một số vùng tại California đang có giá xăng cao hơn nhiều so với mức trung bình của tiểu bang. Tại Mono County, giá xăng trung bình đang tiến gần đến mức $5 Mỹ kim. Vào thứ Ba, giá xăng tại đây đã đạt mức $4.93 Mỹ kim. Và một số trạm xăng trong tiểu bang, bao gồm cả khu vực Los Angeles, cũng đang tiến gần hoặc đã tính tiền ít nhất $5 Mỹ kim một gallon xăng.
Một trạm xăng Mobil ở West L.A. vào sáng thứ Ba đã bán xăng thường không chì với giá $5.29 Mỹ kim, và xăng supreme là $5.69 Mỹ kim một gallon. Giá xăng trung bình tại Orange County là $4.22 Mỹ kim, trong khi mức giá ở Riverside và San Bernardino ở dưới mức $4.20 Mỹ kim.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements