Thursday, 21/12/2017 - 08:22:47

Gia đình và người hâm mộ tiễn đưa nam ca sĩ Jong Hyun


Các thành viên SHINee cùng khiêng quan tài.

SEOUL – Lễ tang nam ca sĩ Kim Jong Hyun, thành viên nhóm nhạc SHINee, đã diễn ra vào sáng thứ Năm. Các nhóm nhạc nổi tiếng của Nam Hàn như Super Junior, SNSD, các thành viên của SHINee, những người thân và rất đông fan hâm mộ, đã có mặt đưa tiễn nam ca sĩ quá cố.


Lễ tang Jong Hyun (SHINee) được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Asan ở Songpagu, Seoul. Nam ca sĩ qua đời vào tối 18 tháng 12 trong một căn chung cư ở Cheongdamdong. Ca sĩ chính của SHINee ra đi khi mới 27 tuổi. Cảnh sát xác nhận đây là vụ tự tử. Tại căn chung cư nơi Jong Hyun ra đi, cơ quan điều tra phát hiện nhiều than cháy. Jong Hyun được xác định tử vong do ngạt và ngộ độc khí CO.


Chị của Jong Hyun cầm di ảnh em trai.

Các thành viên của SHINee và Super Junior như Eun Hyuk, Dong Hae, Key, ca sĩ Onew đều tham gia khiêng quan tài của Jong Hyun. Nhiều đồng nghiệp của Jong Hyun trong những ngày qua cũng hủy bỏ công việc để túc trực tại nhà tang lễ. Chị của Jong Hyun khóc ngất khi cầm di ảnh em. Cô là người nhận được tin nhắn từ em trai vài tiếng trước khi anh tự sát. Trong tin nhắn, Jong Hyun nói với chị: “Chị ơi, em mệt mỏi lắm rồi, hãy tha thứ cho em.”

Jong Hyun rất yêu quý mẹ và chị. Có nguồn tin cho biết, nam ca sĩ để lại phần lớn tài sản cho chị của anh. Trong di thư để lại, Jong Hyun viết: "Nếu ai đó hỏi tôi vì sao lại chết, tôi nói vì đã quá mệt mỏi rồi.” Lời cuối cùng của anh đã khiến nhiều người hâm mộ bật khóc. "Những gì tôi muốn được nghe là hãy nói với tôi rằng tôi đã làm rất tốt. Điều đó là đủ rồi. Tôi thực sự đã làm việc chăm chỉ. Nếu bạn không thể nở một nụ cười xin cũng đừng trách móc tôi. Tạm biệt, Jong Hyun.”

Các cô gái của nhóm nhạc nữ SNSD cũng đến tiễn đưa Jong Hyun. Họ là những người chị thân thiết của Jong Hyun trong gần 10 năm qua. SHINee và SNSD cũng là hai nhóm nhạc gắn liền với thời hoàng kim của Kpop.
Leeteuk, trưởng nhóm Super Junior, đã gởi lời chia buồn đến gia đình Jong Hyun. Anh mong nam ca sĩ 27 tuổi sẽ bình yên ở thế giới vĩnh hằng.

Kim Jong Hyun sinh năm 1990, là thành viên nổi bật của nhóm SHINee. Anh được xem là một trong những ca sĩ có chất giọng tốt nhất làng Kpop. Về đời tư, anh từng công khai hẹn hò với Shin Se Kyung năm 2010, tuy nhiên, cặp đôi chia tay sau khoảng một năm gắn bó. Năm 2010, anh từng gặp nhiều chấn thương và phải phẫu thuật mắt cá chân.

Rất nhiều phóng viên, người hâm mộ đã xếp hàng hai bên đường Nhà tang lễ Asan trong sáng sớm thứ Năm để đưa tiễn Jong Hyun.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp