Thursday, 30/03/2017 - 07:43:50

Gia đình tổ chức tang lễ cho ca sĩ George MichaelNhà tạo mẫu Fadi Fawaz.

LONDON – Sau ba tháng trì hoãn, tang lễ của ca sĩ nổi tiếng George Michael cuối cùng đã được tổ chức một cách kín đáo và riêng tư ở London, Anh quốc. Lễ tiễn đưa George Michael diễn ra vào ngày thứ Tư, 29 tháng 3 vừa qua, sau một thời gian bị trì hoãn vì lý do khám nghiệm tử thi. Di thể của anh được an táng tại nghĩa trang Highgate tại London. "Mọi thứ diễn ra đơn giản, lặng lẽ, một tang lễ thầm lặng,” giới truyền thông Anh mô tả.Xe chạy vào nghĩa trang để dự tang lễ.

Chỉ có khoảng 30 người xuất hiện ở nghĩa trang để tiễn đưa giọng ca Careless Whisper. Phóng viên cho biết họ không nhìn thấy xe tang, nhiều khả năng Michael được đưa đến nghĩa trang bằng xe y tế. Di thể nam ca sĩ được an táng bên cạnh mộ mẹ anh.


Người bạn cùng nhóm nhạc Wham, ca sĩ Andrew Ridgeley.

Ngoài những người thân, bạn trai cũ của Michael - Kenny Goss - cũng có mặt. Anh đến lặng lẽ từ sớm, mang theo hoa và nhận được lời cám ơn từ gia đình ca sĩ quá cố.

Nhà tạo mẫu Fadi Fawaz - bạn trai sau cùng của Michael - cũng có mặt trong hàng người đưa tiễn. Fawaz và Michael gắn bó với nhau từ năm 2009. Anh cũng là người báo cảnh sát về tình hình của bạn trai trong ngày Michael qua đời. Tuy nhiên, vài thông tin cho biết sự có mặt của Fadi khiến gia đình Michael khó chịu.
"Fadi không được mời đến dự tang lễ. Anh ấy không được chào đón vì tất cả mọi người đều ghét anh ấy", một người em họ của Michael cho biết. Hồi đầu tháng 3, Fadi thừa nhận không hề được thông báo về tang lễ của bạn trai.

Trong số những người đến tiễn có cả ca sĩ Andrew Ridgeley và vợ chồng ca sĩ Shirlie Kemp - Martin Kemp. Họ quen biết với Michael khi tất cả còn là thành viên ban nhạc Wham!.
Trước đó, vào sáng 26 tháng 12, 2016, qua mạng xã hội, đại diện của Michael xác nhận anh tắt thở sau một cơn suy tim. Cảnh sát Anh cho biết không có dấu hiệu khả nghi nào trong cái chết của nam ca sĩ nổi tiếng. George Michael, tên khai sinh là Georgios Kyriacos Panayiotou, sinh năm 1963 tại London, Anh. Anh được coi là biểu tượng nhạc pop trong thập niên 1980 và 1990.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp