Tuesday, 10/07/2018 - 08:19:26

Gia đình mê xem World Cup, trâu bị trộm


Ba trong năm con trâu bị trộm. (Tin Mới)

NGHỆ AN - Đêm khuya, lợi dụng mọi người đang mải mê xem World Cup, kẻ gian đã lẻn vào để trộm năm con trâu của một gia đình ở huyện miền núi Quỳ Hợp nhưng...
.
Công an xã Tam Hợp đã lập biên bản để xử lý về việc một gia đình trên địa bàn thông báo bị kẻ gian đột nhập trộm trâu.

Gia đình ông Văn Đức Tám trú ở xóm Sơn Thành cho biết, vào khoảng 4:30 sáng Chủ Nhật, giờ Việt Nam khi trận đấu diễn ra đêm thứ Bảy tại Nga, khi ra kiểm tra chuồng trâu thì phát giác 5 con trâu, gồm 2 trâu lớn và 3 con nghé, trị giá lên đến $6,500 vừa bị mất.

Tối hôm thứ Bảy, ông còn thấy trâu ở trong chuồng, cửa đóng chặt nên không thể có chuyện trâu tự đi ra được.
Ngay sau đó, tất cả các thành viên đã chia nhau hỏi người dân xung quanh. Nhưng thời điểm trên, phần lớn người dân đã ngủ hoặc đang tụ tập xem đá banh nên không để ý.

Nghi đàn trâu phá chuồng hoặc bị kẻ gian bắt trộm, bà con hàng xóm và gia đình nhanh chóng đi khắp các hướng trong vùng tìm kiếm.

Tuy nhiên, khi những kẻ lạ mặt đưa đàn trâu ra QL 48 lên để cho lên xe ô tô thì bị người dân nhận ra và chặn lại, nhóm trộm đã nhanh chóng bỏ đi.

Văn Đức Tình, con trai ông Tám, nói với báo Tin Mới, “Những người trong nhà đều thức quá nửa đêm, chúng tôi nghi ngờ kẻ gian trộm trâu từ khoảng trước 3 giờ sáng. Khi tôi ra kiểm tra thì đúng là 5 con trâu của gia đình. Nghe người dân phát hiện sự việc kể lại thì không rõ có bao nhiêu kẻ trộm nhưng chúng đi 1 xe máy và 1 xe ô tô. Do thấy những kẻ này lấm lét đưa trâu lên xe vào rạng sáng nên mọi người mới chặn lại hỏi, không ngờ chúng bỏ chạy.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp