Monday, 30/10/2017 - 10:17:19

Gia đình họ Nguyễn bị kẻ trộm lấy mất mấy món trang trí Halloween
Hình lấy từ video giám sát cho thấy hai kẻ gian đang bưng hai con ngươi có gắn dàn dây điện.

TEMPE, Arizona – Oh man! Kỳ quá. Đồ Halloween mà cũng bị lấy.
Theo tin của đài truyền hình 3TV/CBS 5, một gia đình họ Nguyễn đã nói với đài rằng có người (ít nhất hai người) đã lấy trộm những thứ được trang trí trước sân nhà. Họ cho biết mấy kẻ gian tà đã lấy trộm vào khoảng 10:30 đêm thứ Bảy. Cho đến thứ Hai, cảnh sát chưa tìm ra thủ phạm.

Anh Nguyễn Thanh cho biết vào đêm thứ  Bảy, anh và vợ con đang tính đi ngủ thì họ bỗng nghe có tiếng động lạ ở trước sân nhà. Có lúc nghe như có người đánh nhau.


Anh Nguyễn Thanh cùng vợ là Stephanie và con trai Bradley. (Hình: 3TV/CBS 5)

Anh Thanh liền rời phòng ngủ và phóng chân chạy ra trước sân xem chuyện gì đang xảy ra. Khi ra đến trước cửa thì anh chỉ kịp thấy bọn trộm ôm đi mất mấy con ngươi to như trái bí có dây đèn chiếu sáng ở bên trong, trông rất ghê rợn và kỳ quái.

Thanh cho biết đứa con trai 2 tuổi tên Bradley của vợ chồng anh rất mê mấy con ngươi có gắn dây đèn chớp nháy kỳ dị này.

Cô Stephanie Nguyễn nói với đài CBS 5 hôm Chủ Nhật, “Thật đáng buồn là sáng nay tôi phải nói cho con trai biết là có người đã mong muốn sợi dây đèn con người đó nhiều hơn con.”

Thanh cho biết anh có kịp ghi lại năm con số đầu trên bảng số xe trước khi chiếc Jeep Cherokee SUV biến mất trong bóng đêm. Đó là số AAD54.

Gia đình họ Nguyễn đã báo cho ty cảnh sát Tempe được biết. Họ chưa tìm ra thủ phạm.
Kẻ gian không hề biết là gia đình họ Nguyễn đã từng đặt máy thâu hình dưới một bụi cây, nhờ vậy họ có thể cung cấp một bức hình cho thấy hai anh gian tà đang lấy mấy món Halloween của gia đình.
Như trong hầu hết những vụ tội ác, cảnh sát nói rằng những ai nhận ra hai kẻ trộm trong hình thì hãy gọi số 480-350-8311 của Tempe Police.

Tempe nằm cách thành phố Phoenix khoảng 10 dặm về hướng đông.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising