Monday, 07/10/2019 - 07:43:19

Gia đình 5 người chết bất thường tại Massachusetts


ABINGTON – Một gia đình 5 người, bao gồm cả một cặp sinh đôi 9 tuổi và một cô bé 11 tuổi, đã được phát hiện đã chết trong căn nhà 2 tầng ở tiểu bang Massachusetts. Một người thân của gia đình đã gọi 911 vào 7:30 sáng thứ Hai, sau khi phát hiện “một tình huống khẩn cấp” tại ngôi nhà ở thành phố Abington, Plymouth County.
Thân nhân này cho biết ông đến ngôi nhà để giúp đưa 3 trẻ em tới trường. “Người thân nhân nhìn thấy 1 người bị chảy máu, nằm yên trên ghế dài ở tầng trệt của ngôi nhà, nên đã gọi cảnh sát,” Công tố viên Tim Cruz cho biết.
Lực lượng khẩn cấp ban đầu tìm thấy thi thể một phụ nữ 40 tuổi và thi thể 3 trẻ em, gồm bé gái 11 tuổi và cặp sinh đôi nam nữ 9 tuổi. Sau đó, họ phát hiện thêm thi thể người đàn ông 43 tuổi. Những người chết được xác nhận là thành viên cùng gia đình. Nhà chức trách cho biết ngôi nhà này chưa bao giờ bị báo cáo về tình trạng bạo lực gia đình. Nguyên nhân tử vong được xác định là bị bắn chết. Ông Cruz nói ông tin rằng cảnh sát sẽ sớm tìm ra vũ khí liên quan trong sự việc.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising