Friday, 30/09/2016 - 10:37:33

Giả dạng ngôi sao truyền hình thực tế để dụ dỗ các cô gái

BACLIFF, Texas – Một người đàn ông ở Texas đã bị tố cáo giả dạng làm một thiếu niên nổi tiếng được nhiều người ái mộ trên mạng internet để tìm cách làm cho nhiều cô gái tuổi vị thành niên gửi cho ông những hình ảnh khỏa thân của họ. Steven Jones, 35 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Ba tại chiếc xe trailer, nơi ông sống với mẹ ông ở Bacliff. Thành phố này nằm bên bờ vịnh, cách Houston khoảng 40 dặm về phía đông nam.


Theo các nhà điều tra cho biết, Jones đã trò chuyện trên facebook với ít nhất một chục cô gái, tuổi từ 10 đến 16, trên khắp nước Mỹ. Các công tố viên nói rằng Jones giả danh là Maddie Ziegler. Ông tạo ra những trang Facebook giả mạo của ngôi sao trẻ này. Ziegler bắt đầu diễn xuất trong chương trình “Dance Moms”, và bây giờ được biết đến nhiều hơn nhờ việc cô xuất hiện trong một video âm nhạc cho nữ ca sĩ Sia, cũng như nhờ cô làm người chấm điểm trong chương trình truyền hình Mỹ “So You Think You Can Dance.”

Phó biện lý địa hạt Adam Poole của Galveston County nói, “Ông ấy làm bạn với các cô gái vị thành niên, tham gia vào những cuộc liên lạc với họ qua facebook. Đôi khi những cuộc liên lạc ấy trở nên thân thiết.”
Theo hồ sơ tòa án cho biết, ông Jones xin một cô gái cho ông xem những hình ảnh khỏa thân. Cảnh sát nói rằng cha mẹ của cô bé đã báo động cho họ. Các nhà điều tra truy dò các địa chỉ IP từ trang Facebook, tìm tới tận khu nhà trailer. Họ đã bắt giữ Jones ở đó.

Người hàng xóm James Hooper nói, “Ông ấy cần phải ra khỏi khu này, đi xa khỏi Bacliff. Tôi cảm thấy như vậy.” Một người hàng xóm nói rằng những cáo buộc này xác nhận những điều họ nghi ngờ trước đó, sau khi nhìn thấy cách thức Jones giao thiệp với một số thiếu nữ sống ở đây. Ông Hooper nhớ lại, “Cứ bảo ông ta để yên cho mấy đứa trẻ. Đừng bơi với các em nhỏ nữa. Hãy chạy chung với những người cùng trạc tuổi.”
Jones trở về nhà trong khi một máy camera đang thâu hình. Một phóng viên xin ông mô tả chuyện đã xảy ra. Jones nói, “Tôi đã không làm điều gì sai trái.” Bà Debra Campbell, mẹ ông, vội vã đưa ông vào trong nhà, giữa lúc phóng viên cố gắng nói với ông về những chuyện đã xảy ra. Bà Campbell nói, “Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Không có cáo buộc nào cả. Anh ấy không bị bắt.”

Theo nhà chức trách cho biết, trong tiến trình bắt giữ, có lúc Jones lên cơn bệnh. Ông được đưa đến bệnh viện và không bị tống giam vào tù. Họ dự kiến ông sẽ bị bắt lại và bị buộc tội.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp