Thursday, 25/02/2021 - 08:14:57

Giả bị bắt cóc để khỏi phải đi làm


Brandon Soules đã dàn cảnh bị trói để không đi làm.


ARIZONA – Một thanh niên sống tại Arizona đã bị bắt, sau khi giả vờ bị bắt cóc để khỏi phải đi làm. Brandon Soules, 19 tuổi, được tìm thấy vào ngày 10 tháng 2 tại thành phố Coolidge, trong tình trạng giống như vừa bị đánh đập.

Soules nói anh ta bị bắt cóc bởi hai người đàn ông đeo mặt nạ. Tuy nhiên, trên thực tế, cảnh sát nói rằng chính Soules đã tự dàn dựng sự việc này.

Theo Sở Cảnh Sát Coolidge, Soules khai rằng ban đầu, anh ta đã tự nhét khăn vào miệng mình. Sau đó, Soules tháo dây thắt lưng để tự trói tay. Anh ta nằm trên mặt đất, rồi tự nhích người ra lề đường, để chờ có người nhìn thấy anh ta.

Ít nhất kế hoạch của Soules đã diễn ra suôn sẻ ở nửa phần đầu. Một người đi đường nhìn thấy Soules và đã gọi cảnh sát. “Soules nói rằng anh ta đã bị hai người đàn ông đeo mặt nạ đánh vào đầu rồi bị nhét vào xe hơi, ở trước nhà anh ta, lúc khoảng 7 giờ sáng.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm được một video giám sát ngay trước nhà anh ta, và không thâý bất cứ điều gì bất thường,” sở cảnh sát nói. Soules nói rằng “vụ bắt cóc” có liên quan đến một số tiền lớn, được cha của anh ta giấu đâu đó trong thành phố. Toàn bộ “vụ bắt cóc,” cùng một loạt các tin nhắn mà Soules gọi là “bằng chứng,” đều là giả mạo.

“Các điều tra viên của chúng tôi thẩm vấn Soules vào ngày 17 tháng 2, và anh ta thừa nhận đã dựng chuyện bị bắt cóc, vì không muốn đi làm,” sở cảnh sát cho biết.

Sau khi sự việc được công bố, nhà chức trách nói Soules sẽ không phải lo lắng về chuyện phải đi làm mỗi ngày nữa, vì anh ta đã sa thải khỏi hãng The Tire Factory ở thành phố Coolidge.

Soules đã bị truy tố vào ngày 17 tháng 2, vì tội báo án giả, và đã nhận tội. Sở cảnh sát Coolidge cho biết, họ công bố câu chuyện này, để người dân có thể yên tâm rằng rằng cộng đồng của họ vẫn an toàn. Ngoài việc khiến cộng đồng sợ hãi, nhà chức trách còn chỉ trích Soules vì đã làm lãng phí nguồn lực, bao gồm các nhân viên cứu hỏa, cảnh sát, và y tế, đã phải đến giúp đỡ anh ta.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Ngọc đã nói: Không đi làm lấy gì bỏ vào miệng,....lazy...
Advertising