Thursday, 19/10/2017 - 08:51:06

Geostorm (Trận Chiến Khí Tượng)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017
(Chiếu tại các rạp 3D / 2D và IMAX)
Hãng phim: Warner Bros. Pictures, Skydance
Đạo diễn: Dean Devlin
Tác giả kịch bản: Dean Devlin, Paul Guyot
Tài tử: Gerard Butler, Jim Sturgess, Abbie Cornish, Alexandra Maria Lara, Daniel Wu, Eugenio Derbez, Amr Waked, Adepero Oduye, Ed Harris, Andy Garcia, Robert Sheehan, Zazie Beetz
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá MPAA: Hạng PG-13, vì những cảnh hủy diệt, hành động và bạo lực

Sau một loạt thiên tai thảm khốc chưa từng có và đe doạ hành tinh này, các nhà lãnh đạo thế giới cùng nhau tạo ra một mạng lưới vệ tinh tinh vi, để kiểm soát khí hậu toàn cầu và giữ an toàn cho mọi người. Nhưng có điều gì đó sai lệch: hệ thống được xây dựng để bảo vệ trái đất lại đang tấn công nó. Và đó là một cuộc chạy đua với thời gian để khám phá ra mối đe dọa thực sự, trước khi một trận chiến khí tượng trên toàn thế giới xóa sạch mọi thứ... và cả mọi người.
Butler đóng vai Jake, một nhà khoa học, cùng với anh trai là Max, do Sturgess đóng vai, được giao nhiệm vụ giải quyết sự trục trặc của chương trình vệ tinh. Cornish đóng vai điệp viên Sarah Wilson của Cơ Quan Mật Vụ; Lara diễn vai Ute Fassbinder, phi hành gia ISS điều hành trạm không gian; Wu đóng vai Cheng, giám sát viên ở Hồng Kông làm việc cho chương trình Dutch Boy Program; với Garcia diễn vao Tổng Thống Hoa Kỳ Andrew Palma; và Harris là Ngoại Trưởng Leonard Dekkom.Wonderstruck (Sửng Sốt Lạ Lùng)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017
Hãng phim: Amazon Studios, Roadside Attractions
Đạo diễn: Todd Haynes
Tác giả kịch bản: Brian Selznick
Tài tử: Oakes Fegley, Julianne Moore, Michelle Williams, Jaden Michael, Millicent Simmonds

Trong bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết được các nhà phê bình ca ngợi của Brian Selznick, Ben và Rose là những đứa trẻ từ hai thời kỳ khác nhau, vào trong thâm tâm họ bí mật ước ao có một cuộc sống khác. Ben mong muốn có được người cha mà em chưa bao giờ biết. Trong khi đó Rose mơ về một nữ tài tử bí ẩn, cuộc đời của cô được em chép lại trong một cuốn sổ lưu niệm. Khi Ben phát hiện ra một manh mối khó hiểu trong nhà em, và Rose đọc một dòng tít hấp dẫn trong tờ nhật báo, cả hai đứa trẻ bắt đầu một cuộc hành trình để đi tìm cho ra những điều các em hụt mất, diễn ra với sự đối xứng gây kinh ngạc.The Snowman (Người Tuyết)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Tomas Alfredson
Tác giả kịch bản: Hossein Amini, Peter Straughan
Tài tử: Michael Fassbender, Rebecca Ferguson, Charlotte Gainsbourg, Val Kilmer, J.K. Simmons
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá MPAA: Hạng R, vì những cảnh rùng rợn, bạo lực, lối ngôn từ dùng trong phim, hình ảnh tình dục và ảnh khoả thân
“The Snowman” là một phim ly kỳ hồi hộp khủng khiếp, do đạo diễn Tomas Alfredson chuyển thể từ cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu của Jo Nesb. Khi một thám tử chính của nhóm tinh nhuệ truy lùng tội phạm (do Fassbender đóng vai) điều tra về sự biến mất của một nạn nhân vào trận tuyết đầu tiên trong mùa đông, anh lo sợ một kẻ giết người hàng loạt lần khuất có thể sẽ hoạt động trở lại.
Với sự giúp đỡ của một tân binh xuất sắc (do Ferguson đóng vai), cảnh sát viên này phải kết nối những vụ án chưa được giải quyết từ nhiều chục năm nay, với vụ án tàn bạo mới, nếu anh hy vọng có thể vượt qua được điều ác khó tưởng tưởng nổi này, trước đợt tuyết rơi kế tiếp.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp