Saturday, 12/05/2018 - 08:40:16

Gây thù, một ông bị giết, vùi xác ở bờ ruộng


Nạn nhân được mai táng

ĐÀ NẴNG - Công an huyện Hòa Vang đã bắt Nguyễn Văn Hiệp và Nguyễn Bá Tuấn cùng trú xã Hòa Ninh vì bị tinh nghi tội giết người. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Hùng, 46 tuổi, trú tổ 1, thôn 5, xã Hòa Ninh.
Vào chiều tối thứ Sáu, nhiều thiếu niên đi chăn bò bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đang bị phân huỷ nằm dưới lớp rạ cạnh bờ ruộng . Sau đó công an xác định hai người đưa thi thể ra vị trí trên là Hiệpvà Tuấn.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 6/5, nạn nhân Hùng bị Hiệp và Tuấn đánh chết. Hung thủ đã tiến hành chôn xác nạn nhân nhưng do sợ bị phát hiện nên đã đào lên, mang đến nơi khác chôn lại.

Đến lần thứ ba, Hiệp và Tuấn lại đào thi thể nạn nhân lên và đưa đến một bờ ruộng gần đó rồi lấy rạ phủ lên thì bị người dân phát hiện.

Công an cho biết nạn nhân và nghi can Nguyễn Văn Hiệp đã có xung đột từ trước. Hiệp thường xuyên xích mích với Hùng và bị ông này đánh mấy lần. Để trả thù, ngày 6/5 Hiệp thuê Tuấn với giá $44 đi tìm đánh ông Hùng.

Trong lúc ẩu đả, Tuấn dùng búa đập vào đầu Hùng khiến nạn nhân chết vì bị thương sọ não. Để phi tang, Hiệp và Tuấn đem xác nạn nhân đi chôn hết nơi này đến nơi khác như kể trên.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising