Friday, 16/06/2017 - 08:02:39

Garden Grove chuẩn bị có khu ăn uống được xây bằng container


Bản thiết kế khu ẩm thực SteelCraft Garden Grove.

GARDEN GROVE – Khu ẩm thực xây dựng từ các container hàng, một phong cách thiết kế xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu đô thị trên khắp Hoa Kỳ, đang sắp xuất hiện tại Garden Grove. Đây cũng là dự án xây dựng bằng container đầu tiên của Orange County. Dự án khu ẩm thực, có tên SteelCraft Garden Grove, sẽ bao gồm 20 cửa tiệm bán các sản phẩm thủ công và nhà hàng, đặt trong các container khổng lồ, với cái lớn nhất dài đến 40 feet, nằm trên khu đất rộng 1.8 acre phía sau Tòa thị chính. 


Dự án này là một trong các nỗ lực của viên chức thành phố, nhằm biến khu trung tâm Garden Grove thành một địa điểm ăn uống và mua sắm cho người dân. “Họ đang tìm kiếm những đối tác phù hợp để cho thuê gian hàng kinh doanh,” theo lời ông Martin Howard, giám đốc hãng Howard CDM, một trong 2 công ty phát triển khu ẩm thực.

Khu đất được SteelCraft thuê lại sẽ đem về cho thành phố $85,000 Mỹ kim một năm. Ngoài ra, dự án này cũng sẽ đem lại từ 85 đến 150 việc làm mới.

Dự án này là kết quả đàm phán trong hơn 2 tháng giữa thành phố và các hãng Howard CDM và SteelCraft. Hai công ty Howard CDM và SteelCraft, có trụ sở tại Long Beach, đã xây dựng và khai trương khu ẩm thực SteelCraft Long Beach vào đầu năm nay. Khu vực này có 10 đơn vị container, với các nhà hàng bán bia tươi, mì, pizza, cà-phê, thu hút gần cả ngàn du khách vào những ngày cuối tuần.

Khu ẩm thực SteelCraft Garden Grove dự kiến sẽ mở cửa vào khoảng tháng 6 năm sau. Công ty SteelCraft, nơi sẽ quản lý những nhà bán lẻ tại khu ẩm thực, cho biết rằng nhờ sự thành công của dự án tại Long Beach, công ty này không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm những nhà sản xuất hàng thủ công và các nhà hàng, để mời họ thuê gian hàng tại khu ẩm thực. “Chúng tôi đang có một danh sách rất dài của những người muốn tham gia kinh doanh tại khu ẩm thực,” đại diện SteelCraft nói.

Theo thiết kế, khu ẩm thực tại Garden Grove sẽ lớn gấp đôi địa điểm ở Long Beach. Dự án này hấp dẫn tới mức đã thu hút cả những nhà bán lẻ từ Texas, Philadelphia, và Las Vegas.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Garden Grove
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Wowang đã nói: Sau không dùng chữ khu ăn uống thay vì ẩm thực nghe lai căng tàu cộng quá đi! Đành rằng tiếng Việt chúng ta có nhiều chữ Hán-Việt, nhưng khi có những chữ thuần Việt Nam mà nghe hay thì chúng ta nên dùng, chứ cớ sao lại bắt chước bọn việt cộng cố nhét chữ tàu cộng vào, nghe thiệt là lai căng dị hợm!