Thursday, 22/02/2018 - 07:49:23

Game Night (Trò Chơi Đêm)


Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 23 tháng Hai, 2018
Hãng phim: New Line Cinema (Warner Bros.)
Đạo diễn: John Francis Daley, Joanthan Goldstein, Jonathan Goldstein
Tác giả kịch bản: Mark Perez
Tài tử: Jason Bateman, Rachel McAdams, Billy Magnussen, Sharon Horgan, Lamorne Morris, Kylie Bunbury, Jesse Plemons, Danny Huston, Chelsea Peretti, Michael C. Hall, Kyle Chandler
Thể loại: Phim hài, hành động
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì lối ngôn từ dùng trong phim, những gợi ý tình dục và bạo lực

Jason Bateman và Rachel McAdams đóng vai cặp vợ chồng Max và Annie. Những đêm chơi game hàng tuần của cặp này trở nên hào hứng hơn khi Brooks (do Kyle Chandler đóng vai), anh trai hấp dẫn của Max, tổ chức một trò bí ẩn giết người, với sự cộng tác của những kẻ lừa đảo và các viên chức công lực liên bang giả mạo.
Vì vậy, khi Brooks bị bắt cóc, ai cũng nghĩ đó là một phần của trò chơi, phải không? Tuy nhiên khi sáu tay chơi game tranh đua ác liệt bắt đầu giải quyết vụ này và giành chiến thắng, họ bắt đầu khám phá ra rằng không phải trò chơi này hay Brooks là những gì tưởng là vậy mà không phải vậy.
Trong một đêm hỗn độn, nhóm bạn thấy chính họ càng lúc càng bị nhức đầu, khi mỗi biến chuyển dẫn đến một chuyện bất ngờ khác. Không có luật chơi, không có điểm, và không biết tất cả những người chơi là ai, điều này có thể hóa ra là chuyện vui nhộn nhất mà họ từng có... nếu không thì trò chơi kết thúc.

Annihilation (Hủy Diệt)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 23 tháng Hai, 2018
Hãng phim: Paramount Pictures
Đạo diễn: Alex Garland
Tác giả kịch bản: Alex Garland
Tài tử: Natalie Portman, Oscar Isaac, Jennifer Jason Leigh, Tessa Thompson, Gina Rodriguez, Tuva Novotny
Thể loại: Phim hành động, khoa học giả tưởng, phiêu lưu, ly kỳ hồi hộp

Lena, một nhà sinh vật học và cựu quân nhân, tham gia một sứ mạng khám phá những gì đã xảy ra cho chồng cô trong Vùng X. Đây là một hiện tượng nham hiểm và huyền bí đang lan rộng khắp hai bên bờ biển Mỹ. Một khi đã ở bên trong, đoàn thám hiểm này khám phá ra một thế giới trong đó cảnh quan và các sinh vật bị biến đổi di truyền, vừa nguy hiểm vừa xinh đẹp, đe doạ cả sinh mạng lẫn sự tỉnh táo của họ.
Phim “Annihilation” được chuyển thể từ bộ sách bán chạy nhất của Southern Reach Trilogy.


Every Day (Mỗi Ngày)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 23 tháng Hai, 2018
Hãng phim: Orion Pictures
Đạo diễn: Michael Sucsy
Tác giả kịch bản: Jesse Andrews
Tài tử: Angourie Rice, Maria Bello, Debby Ryan, Jacob Batalon, Justice Smith, Owen Teague, Lucas Jade Zumann, Colin Ford
Thể loại: Phim truyện tình cảm

Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của David Levithan, được báo New York Times ca ngợi, phim “Every Day” kể chuyện về Rhiannon (do Angourie Rice đóng vai). Đậy là một cô gái 16 tuổi, thương yêu một tinh linh bí ẩn có tên là “A,” mỗi ngày sống trong một thân xác khác.
Cảm thấy một mối kết nối chưa từng có, Rhiannon và A mỗi ngày làm việc để tìm ra nhau, không biết những điều gì và những người mà ngày hôm sau sẽ mang đến.
Hai người càng yêu nhau, thì những thực tại của việc yêu thương một người, mà cứ mỗi 24 tiếng đồng hồ thì trở thành một người khác, càng gây thêm khó khăn, khiến cho Rhiannon và “A” phải đi tới một quyết định khó khăn nhất mà họ phải làm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp