Thursday, 04/01/2018 - 10:11:40

Gà mái đá gà cồ: nữ thừa kế chủ nhân NFL đánh luật sư bằng ví kính
Ông luật sư bị đánh chảy máu đầu.

NEW YORK - Cô Jacqueline Kent Cooke, con gái của Jack Kent Cooke, nguyên chủ đội bóng bầu dục Washington Redskins, bị bắt ngày thứ Tư sau một chuyến đi chơi giao thừa New Year's Eve, nơi cô ta từng nói "Nhanh lên, tên Do Thái kia" và sau đó đập vào đầu một luật sư với chiếc bóp làm bằng kính của cô ta. Tờ New York Daily News đã đưa tin như trên.

Luật sư Matthew Haberkorn, 52 tuổi, nói với tờ báo rằng cô Cooke đã tức giận vì phải chờ đợi người mẹ 77 tuổi của ông khi đứng trong hàng gửi áo khoác tại nhà hàng Caravaggio.

Cô ta giục, "Nhanh lên, tên Do Thái," theo ông Haberkorn, lúc đó cũng ở nhà hàng với vợ và bốn con gái của ông.


Cô Jacqueline Cooke (bên trái) với chiếc ví bằng kính. (Getty Images)

Khi ông Haberkorn đối mặt với cô Cooke, bạn trai của cô ta đã chế giễu các con ông Haberkorn, nói, "Chúc mừng bat mitzvah (lễ rửa tội Do Thái), các cô bé."

Ra bên ngoài nhà hàng, Haberkorn nói rằng ông vẫn đang tìm cách nói chuyện với Cooke thì cô "đập" ông với chiếc bóp của cô ta khiến ông bị thương nứt da chảy máu. Trong một video do con gái ông Haberkorn thu, người ta thấy ông hét lên, "ĐM, cô ta vừa đánh tôi."

Cooke la lại rằng ông luật sư "đã gọi tao là đồ chó đẻ, mày dám gọi tao là c ---."
"Thì mày đã gọi tao là đồ Do Thái," Haberkorn trả lời trên video.
Bạn trai của Cooke sau đó tố cáo Haberkorn đã "ném một người đàn bà xuống sàn nhà." Ông ta ngay lập tức phủ nhận hành động “ném” đó trong video.

Theo tờ Daily Mail, trong cuộc tấn công Cooke đã dùng chiếc bóp Lulu Guinness Chloe Mirrored Perspex Box Cluch, giá bán lẻ khoảng $300. Chiếc có các góc cạnh rất sắc, làm bằng kính.
Jacqueline Cooke, đã bị cùm tay và lôi đi chiều thứ Tư tới bót Quận 19 ở vùng Upper East Side của Manhattan vào lúc 4:30 chiều để làm thủ tục giam.

Cô ta bị giam qua đêm trong khám trước khi ra tòa để được thẩm vấn sơ khởi vào sáng thứ Năm. Cô sẽ bị truy các tội tấn công với ý định gây thương tích bằng vũ khí.
Cô Cooke có vẻ hoàn toàn không quan tâm tới các thủ tục tố tụng vào thứ Năm dù cô ta có thể bị kết án đến bảy năm tù.

Cooke được trả tự do sau đó và phải ra hầu tòa tháng tới với một án lệnh cấm cô đến gần các nạn nhân.
Sự việc này không phải là lần đầu tiên cô Cooke biểu hiện sự bại hoại của cô trước công chúng. Năm 2008, cô đã hỏi viên cảnh sát đang bắt cô về tội say rượu lái xe là ông ta có biết cha cô là ai không. Cô cũng "kéo váy lên cao để tán ông cảnh sát và sau đó đưa ngón tay giữa lên trước khi bước vào chiếc xe BMW và nổ máy."

Năm 2007, cô đã đưa đơn kiện người chấp hành di sản của cha cô, nói rằng cô ta đã bỏ học do thiếu tiền và mắc bệnh trầm cảm.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp