Thursday, 20/04/2017 - 07:49:53

Free Fire (Bắn Loạn Xạ)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 21 tháng Tư, 2017
Hãng phim: A24
Đạo diễn: Ben Wheatley
Tác giả kịch bản: Ben Wheatley, Amy Jump
Diễn viên: Cillian Murphy, Armie Hammer, Michael Smiley, Brie Larson, Sharlto Copley, Armie Hammer, Jack Reynor, Sam Riley, Noah Taylor
Thể loại: Phim hành động, hình sự
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực ác liệt, lối ngôn từ dùng trong bộ phim, những đoạn nhắc đến tình dục, và cảnh sử dụng ma túy)

Phim “Free Fire” kể lại một vụ mua bán vũ khí bị trật đường rầy. Justine (do Larson đóng vai) đứng ra làm môi giới một cuộc họp trong một nhà kho vắng vẻ, giữa hai người Ái Nhĩ Lan và một băng đảng do Vernon và Ord cầm đầu. Hai người Ái Nhĩ Lan muốn bán một khối lượng súng cho nhóm băng đảng. Thế nhưng khi có vài phát súng được bắn trong khi đôi bên chuyển giao hàng, sự hỗn loạn đầy huyên náo và dữ dội xảy ra. Mọi người tại hiện trường đột nhiên bị xô đẩy vào trong một trò chơi rất hồi hộp đến đứng tim, vì sự sống còn của mỗi người.The Promise (Lời Hứa)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 21 tháng Tư, 2017
Hãng phim: Open Roads Films
Đạo diễn: Terry George
Tác giả kịch bản: Terry George, Robin Swicord
Diễn viên: Oscar Isaac, Charlotte Le Bon, Christian Bale, Shohreh Aghdashloo, Angela Sarafyan, Jean Reno, James Cromwell, Daniel Giminez Cacho, Marwan Kenzari
Thể loại: Phim truyện
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những tài liệu chuyên đề, bao gồm chiến tranh tàn bạo, bạo lực, và những hình ảnh gây phiền toái, và một số cảnh tình dục

Đế quốc có thể sụp đổ, nhưng tình yêu luôn tồn tại. Khi anh Michael (do Oscar Isaac đóng vai), một sinh viên y khoa xuất sắc, gặp cô Ana (do Charlotte Le Bon đóng vai), thì sự việc cùng là người Armenia nên họ cảm thấy có sự thu hút rất mạnh về tình cảm. Nhưng Michael phải cạnh tranh với bạn trai của Ana là anh Chris (do Christian Bale đóng vai), một ký giả nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng chuyên phanh phui những sự thật về chính trị. Trong lúc Đế Quốc Ottoman rơi vào tình trạng hỗn loạn do chiến tranh tàn phá, những đam mê xung đột của ba người cần được gác qua một bên, vì họ cần hợp lực với nhau để đưa những người của họ thoát khỏi nanh vuốt của chiến tranh để được sống sót trong an toàn.The Lost City of Z (Thành phố Z Bị Mất)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 21 tháng Tư, 2017
Hãng phim: Amazon Studios, Bleecker Street
Đạo diễn: James Gray
Tác giả kịch bản: James Gray
Diễn viên: Charlie Hunnam, Robert Pattinson, Sienna Miller, Tom Holland, Angus MacFadyen, Edward Ashley, Clive Francis, Ian McDiarmid, Franco Nero
Thể loại: Phim truyện, hành động, hồi ký
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực, hình ảnh gây phiền toái, những câu chửi thề, và một số ảnh khỏa thân)

Dựa trên tác phẩm có thật bán chạy nhất của tác giả David Grann, “The Lost City of Z” kể lại câu chuyện lạ thường của nhà thám hiểm người Anh, Percy Fawcett (do Charlie Hunnam đóng vai). Ông Fawcett đi vào vùngAmazon vào buổi bình minh của thế kỷ 20, và khám phá ra bằng chứng về một nền văn minh bậc cao, chưa từng được biết đến, có thể đã từng có mặt trong khu vực ấy. Mặc dù đã bị chế nhạo bởi dư luận xem các sắc dân bản địa là “những người hoang dã,” Fawcett quyết tâm, và được ủng hộ bởi người vợ tận tâm của ông (do Sienna Miller đóng vai), con trai (do Tom Holland đóng), và người phụ tá (do Robert Pattinson đóng vai), nhất định trở lại nhiều lần với khu rừng rậm thân yêu của ông, trong một nỗ lực nhằm chứng minh rằng ông đúng.
Nỗ lực này lên đến cực điểm trong vụ ông biến mất một cách bí ẩn trong năm 1925. Một câu chuyện về lòng dũng cảm và niềm đam mê của một nhà văn kiêm đạo diễn James Gray, “The Lost City of Z” là một sự ghi nhận công lao cho tinh thần thám hiểm thăm dò, và cho một người phiêu lưu mạo hiểm được thúc đẩy tới bên bờ của nỗi ám ảnh.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp