Friday, 28/12/2018 - 07:40:47

Flavio Apro sắp trình diễn tại Little Saigon


Hội Tây Ban Cầm Cổ Điển Việt Mỹ (Vietnamese American Classical Guitar Society - VACGS) xin trân trọng kính mời quý bạn yêu nhạc Guitar Cổ điển tham dự buổi họp mặt đầu năm 2019 với một chương trình biểu diễn đặc biệt của danh thủ Tây Ban Cầm Flavio Apro từ Brazil, Nam Mỹ.

Flavio Apro sẽ trình diễn vào chiều thứ sáu, 4 tháng 1, 2019 lúc 8 giờ tối, tại Viện Việt Học, 15355 Brookhurst St #222, Westminster. Vé $5 tại cửa.

Flavio Apro là một trong những danh cầm guitar cổ điển nổi tiếng nhất của Brazil. Ông tốt nghiệp Thạc Sĩ và Tiến Sĩ Âm Nhạc tại Đại Học São Paulo và cũng là một trong những nhà nghiên cứu có uy tín nhất về lãnh vực Trình Diễn Âm Nhạc với những quyển sách đã xuất bản và nhiều bài viết trên các tạp chí âm nhạc hàng đầu cùng CD “Francisco Mignone - Doce Estudios Para Guitarra.”

Apro thường xuyên trình diễn tại các phòng hòa nhạc chính của Brazil và quốc tế. Ông cũng là đại diện Nam Mỹ của Hermann Hauser Guitar Foundation, một tổ chức văn hóa phi lợi nhuận có trụ sở tại Đức, chuyên tổ chức các buổi hòa nhạc và các cuộc thi guitar quốc tế.

Apro hiện là chủ tịch khoa guitar của Đại Học Maringa Brazil và là giáo sư thỉnh giảng về guitar cổ điển tại Đại Học California, Fullerton. Năm 2014, ông đã phát hành hai CD “Nocturne” và “The Brazilian Guitar” ở Hòa Lan, cùng CD “The Brazilian Guitar” dưới sự tài trợ của Bộ Văn Hóa Brazil.

Chương trình gồm các tác phẩm của H. Villa-Lobos, M. Ponce, F. Mignone, A. Segovia, F. Liszt, N. Coste, D. Milhaud và A. Kampela.
Muốn biết thêm chi tiết, xin email www.vacgs@gmail.com

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements