Thursday, 15/09/2016 - 10:59:43

Fifty Shades Darker tung trailer đầu tiên nóng bỏng

Poster của "Fifty Shades Darker"


HOLLYWOOD – Vào đầu tuần, sau khi đã tung ra teaser và poster cho phần tiếp theo của Fifty Shades of Grey, hãng Universal Pictures lại tiếp tục công bố trailer đầu tiên của phim Fifty Shades Darker. Trung tâm của trailer dĩ nhiên là chàng triệu phú bạo dâm Christian Grey và cô sinh viên xinh đẹp Anastasia Steele cùng chuyện tình đầy trắc trở của cặp đôi này.

Qua trailer, người xem có thể thấy Christian Grey và Anastasia Steele đã quyết định chia tay, nhưng có vẻ như tình cảm của họ vẫn còn đó. Điều đó được thể hiện qua những giằng xé của cả hai trong trailer đầy ám ảnh này. Bên cạnh đó, một số nhân vật mới cũng xuất hiện trong trailer như người tình cũ của triệu phú Christian Grey - bà Elena Lincoln, hay tình địch mới của Grey là Jack Hyde. Một câu hỏi được đặt ra, liệu Fifty Shades Darker sẽ có chất lượng tốt hơn và thu lời về cho Universal nhiều hơn Fifty Shades of Grey hay không?

Bên cạnh hai ngôi sao Jamie Dornan và Dakota Johnson, Fifty Shades Darker còn có sự tham gia của Hugh Dancy, Bella Heathcote, Eric Johnson, Kim Basinger và Rita Ora. James Foley sẽ thay thế Sam Taylor-Johnson ngồi ghế đạo diễn của cả hai phần Darker và Freed, trong khi biên kịch chính là Niall Leonard, chồng của nữ nhà văn E. L. James.

Fifty Shades Darker và Fifty Shades Freed dự kiến sẽ được công chiếu vào Lễ Tình Nhân năm 2017 và 2018.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp