Monday, 30/04/2018 - 10:08:22

FBI báo động về người gởi thư cho 50 nữ sinh tiểu học tại bốn tiểu bang


(Getty Images)

Những gói hàng chứa đồ kỳ cục, ghê rợn, được gửi cho hai em gái tại một trường tiểu học Alabama mặc dù hai em này không đề đặt mua hoặc yêu cầu được nhận. Sự việc này đã đưa đến một cuộc điều tra để tìm cho ra ai đã gởi hơn 50 gói tương tự được đặt hàng cho các em gái vị thành niên tại ít nhất ba tiểu bang khác ngoài Alabama, theo cơ quan FBI cho biết.

Vào ngày Chủ Nhật, các viên chức nhà trường ở Alabama báo động cho các phụ huynh về những gói đó, sau khi hai em gái ở thành phố Phenix City nhận được những bưu kiện đó trong tuần qua, theo Văn Phòng Biện Lý Địa Hạt Covington County cho biết. Những gói đó chứa thực phẩm và một lá thư có ký tên “Atur Bhuck ở Santa Fe, New Mexico,” theo các viên chức cho hay.

Trong một mục đăng trên Facebook, văn phòng biện lý địa hạt viết, “Mỗi đơn hàng bao gồm tên của em gái và địa chỉ của trường tiểu học mà em đang học. Cũng chính địa chỉ Internet Protocol (IP) đó cũng xuất hiện trên các trang web thảo luận về đồ lót của các em gái và những loại nhạc nào nên nghe, khi thiếu niên đến thăm người bạn viết thư của thiếu niên ở thành phố Phenix City.”

Thiếu niên nói rằng em là một nam sinh 14 tuổi, bị chậm trí và bị các học sinh khác bắt nạt. Theo đài WBTV đưa tin, thiếu niên xin các em gái trả lời cho những gói ấy tại hai địa chỉ email - atur.bhuck@gmail.com, hoặc atur.bhuck@aol.com.

Các địa chỉ IP của trương mục Gmail đó dường như phát xuất từ Houston, theo văn phòng biện lý địa hạt cho biết. Những bưu kiện tương tự đã được đặt hàng cho các em gái vị thành niên ở Alabama, South Carolina, và Virginia, theo cơ quan FBI cho biết.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising