Thursday, 13/02/2020 - 07:19:38

Fast & Furious có thể kéo dài 11 phần

HOLLYWOOD – Sau thành công lớn của Fast & Furious 7 (2015) với lời chia tay cảm động dành cho Paul Walker, tài tử Vin Diesel cùng hãng Universal quyết định kéo dài thương hiệu và làm thêm một bộ ba phim (trilogy) nữa. Theo kế hoạch này, Fast & Furious 8 đã ra mắt hồi mùa hè 2017. Sau Fast & Furious 9 vào tháng 5 tới, mạch truyện chính của thương hiệu dự kiến kết thúc với phần 10 vào tháng 4, 2021. Bên cạnh đó, Fast & Furious mới có phần ngoại truyện Hobbs & Shaw hồi 2019 về hai nhân vật của The Rock và Jason Statham.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Total Film, tài tử Vin Diesel đã úp mở kế hoạch mới dành cho Fast & Furious. Theo đó, phần 10 của loạt phim rất có thể sẽ được chia làm hai tập. Tài tử hành động 52 tuổi nói: “Vũ trụ điện ảnh của chúng tôi đã lớn tới mức có thể thực hiện các phần ngoại truyện. Universal xứng đáng với điều đó, bởi họ đã đặt niềm tin ở loạt phim có khởi đầu khiêm tốn và đầu tư cho chúng rất nhiều.”
“Với người hâm mộ, có lẽ Fast 10 sẽ được chia thành hai phần. Đó sẽ là món quà tuyệt vời dành cho nhiều thế hệ khán giả gắn bó với thương hiệu,” Vin Diesel nói thêm. Thông tin mới cho thấy khả năng Fast & Furious kéo dài sang phần 11 là rất lớn. Trong quá khứ, không ít thương hiệu điện ảnh lớn đã chia phần kết thành hai tập, như Harry Potter, The Twilight Saga và The Hunger Games.

Một lợi thế dành cho các nhà đầu tư là họ có thể cho ghi hình 2 tập cuối cùng lúc nhằm giảm chi phí sản xuất, trong khi có cơ hội thu lời nhiều hơn từ phòng vé sau đó. Lúc này, loạt phim “Mission Impossible - Nhiệm vụ bất khả thi” của Tom Cruise cũng đang cho ghi hình phần 7 và phần 8 cùng lúc.
Ngay cả khi câu chuyện về gia đình Dominic Toretto khép lại, loạt phim Fast & Furious sẽ vẫn tiếp tục. Hobbs & Shaw đã thành công lớn tại phòng vé hồi mùa hè 2019, và chắc chắn có tiếp phần 2 trong thời gian tới. Hãng sản xuất không hề giấu diếm ý định biến đây thành thương hiệu mới, thậm chí độc lập so với Fast & Furious.

Trên sóng truyền hình, khán giả còn mới được thưởng thước loạt phim hoạt hình ngoại truyện Fast & Furious Spy Racers. Ngoài ra, có tin đồn cho rằng ba nhà biên kịch Nicole Perlman, Linsey Beer và Geneva Robertson-Dworet đang phát triển kịch bản cho một tập phim Fast & Furious xoay quanh toàn các nhân vật phái đẹp của thương hiệu. Với Fast & Furious 9, phim dự kiến ra rạp từ 22 tháng 5.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising