Friday, 06/12/2019 - 07:49:38

Fan kêu gọi Disney làm tiếp Alita 2


Bích chương quảng cáo phim Alita: Battle Angel của Disney.HOLLYWOOD - Nhiều người hâm mộ đang mong hãng Disney cho chiến binh thiên thần Alita thêm một cơ hội nữa, sau khi phim “Alita: Battle Angel” đạt doanh thu không như ý hồi đầu năm. Alita: Battle Angel là một trong những phim cuối cùng do Fox phát hành trước khi hãng được Disney mua lại hồi tháng Ba. Đây là phim khoa học viễn tưởng được James Cameron theo đuổi suốt nhiều năm trời.
Trong phần một Alita, Cameron đóng vai trò nhà sản xuất và giao ghế đạo diễn cho Robert Rodriguez. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không như ý. Do lượng kỹ xảo khổng lồ, Alita: Battle Angel đã tiêu tốn $170 triệu Mỹ kim để sản xuất. Doanh thu $400 triệu Mỹ kim toàn cầu của bộ phim là chưa đủ để hòa vốn, sau khi tính thêm các chi phí quảng cáo và ăn chia với nhà rạp. Từ khi Fox về tay Disney, hãng chưa có bất cứ thông tin nào về Alita 2.

Hồi giữa tuần, một nhà sản xuất khác của dự án - Jon Landau - đã kêu gọi người hâm mộ bộ phim lên tiếng. Ông muốn fan của Alita: Battle Angel mở chiến dịch kêu gọi Disney “bật đèn xanh” cho Alita 2, đặc biệt sau khi đoạn kết của bộ phim vẫn còn rất nhiều chi tiết có thể phát triển.
Và người hâm mộ đã hồi đáp. Trong ngày thứ Tư, hashtag #AlitaSequel (Phần tiếp theo của Alita) đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Twitter. Khoảng hơn 12,000 người đã tham gia phong trào, với niềm hy vọng Disney sẽ chú ý tới yêu cầu của họ.

Đây là hành động đáng chú ý dành cho thương hiệu Alita. Tuy nhiên, mọi người phải thừa nhận thực tế rằng cơ hội để Alita 2 ra đời vẫn cực kỳ mỏng manh. Nếu như Alita: Battle Angel kiếm được thêm tiền từ băng đĩa hoặc phim online, mọi chuyện có thể trở nên tốt hơn.
Còn như tình hình phòng vé hồi đầu năm, Disney có lẽ sẽ vẫn ngó lơ mọi lời kêu gọi và câu chuyện dang dở ở Alita: Battle Angel không thể được viết tiếp. Hiện Disney đã có quá nhiều cỗ máy kiếm tiền hiệu quả, đặc biệt là Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising