Thursday, 13/06/2019 - 05:18:15

Fan cuồng xem "Avengers: Endgame" hơn 110 lần


FLORIDA - Người đàn ông tên Agustin Alanis, sống ở Florida, cho biết anh đã ra rạp xem phim "Avengers: Endgame" hơn 110 lần kể từ khi phim công chiếu vào ngày 26 tháng 4. Mỗi lần xem phim, anh đều đăng một bức hình chụp cùng tấm vé, hoặc nhân viên rạp phim, trên trang Twitter để làm kỷ niệm. Bài đăng gần nhất của anh là vào tối ngày thứ Tư, đánh dấu lần thứ 114 Alanis ra rạp xem Endgame. Kèm với hình ảnh, anh trích dẫn câu nói của Captain America trước trận chiến sinh tử với Thanos: "Chúng ta sẽ thắng, bằng bất cứ giá nào.”

Trung bình mỗi ngày, Agustin Alanis dành 6 giờ cho việc xem bộ phim của MCU, bên cạnh 10 giờ làm việc. Vào những ngày nghỉ, anh có thể xem hơn 2 lần. Với con số 114, Agustin Alanis đã phá vỡ kỷ lục trước đó của Anthony Mitchell, người được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness với danh hiệu người xem một phim ở rạp nhiều lần nhất.
Anthony Mitchell đã xem Avengers: Infinity War 103 lần. Nhờ kỷ lục này, anh thu hút được sự chú ý với bộ đôi đạo diễn nhà Russo, và được mời đến thăm phim trường Avengers: Endgame. Mitchell cũng nhận được 50 vé xem phim trong buổi ra mắt Người Kiến và Chiến binh Ong (Ant man and the Wasp) năm 2018. Trên trang cá nhân, Agustin Alanis tiết lộ Anthony Mitchell là người truyền cảm hứng cho anh.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements