advertisements
Thursday, 21/10/2021 - 08:24:35

Eternals được khen như mưa sau buổi chiếu giới thiệu phim


Ba tài tử từ trái Brian Tyree Henry, Don Lee, và Lia McHugh đến dự buổi chiếu giới thiệu phim siêu anh hùng Eternals tại Hollywood đêm thứ Hai, 18 tháng 10, 2021. Ba người này cùng nhiều tài tử nổi tiếng khác đã giúp cho phim được đa dạng. (Alberto E. Rodriguez/ Getty Images)


HOLLYWOOD - Sau hơn một năm hoãn chiếu, phim giả tưởng Eternals (Chủng Tộc Bất Tử) cuối cùng cũng tổ chức buổi chiếu sớm vào đêm thứ Hai vừa qua, để giới thiệu phim với giới truyền thông.

Đúng như kỳ vọng của dư luận, màn ra mắt tại MCU (Marvel Cinematic Universe - Vũ Trụ Phim Marvel) của nữ đạo diễn Chloé Zhao đã nhận được nhiều lời khen. Phần lớn bình luận đều khẳng định đây là tác phẩm độc đáo nhất của Marvel, vượt xa phong cách phim anh hùng thông thường và chứa đựng thông điệp sâu sắc.

Giới báo chí cũng nêu ra rằng phim Eternals này có một dàn nhân vật đặc biệt nhất lịch sử Marvel, không chỉ "đa sắc tộc" từ Á sang Âu mà còn bao gồm đại diện của cộng đồng đồng tính LGBT và cả một siêu anh hùng khiếm thính (điếc).

Sau buổi công chiếu đầu tiên, bà biên tập viên Jacqueline Coley của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes bày tỏ lòng thán phục đến bà Chloé Zhao, cho rằng việc nữ đạo diễn gốc Hoa này tham gia Marvel là bước đi tuyệt vời, mở ra tiêu chuẩn mới cho dòng phim hành động quy mô lớn.

Ông Tim Leong, phó tổng biên tập kiêm giám đốc sáng tạo của Entertainment Weekly, khẳng định Eternals khác biệt vô cùng so với "những anh em" MCU đi trước. Ông nhận xét phim “tạo nhiều cảm xúc và còn có rất nhiều khoảnh khắc và hình ảnh ngoạn mục.”

Trong phim, Eternals là chủng tộc bất tử hùng mạnh do các Celestials tạo ra, họ được gửi xuống Trái Đất để bảo vệ loài người khỏi chủng loài xấu xa Deviants.

Với hướng tiếp cận nội dung mới mẻ, Eternals gây thu hút bằng các yếu tố biến đổi bất ngờ.

Báo Hollywood Reporter khen ngợi phim về phẩm chất vượt xa mong đợi, "Đây là dự án tham vọng nhất mà Marvel từng được thực hiện. Nó gần như không phải một phim Marvel quen thuộc, mà là đứa con tinh thần mang dấu ấn đặc trưng của Chloé Zhao.”

Để đánh giá chi tiết nữa thì phóng viên Scott Menzel của trang WeLiveEntertainment so sánh Eternals với Justice League phiên bản Zack Snyder. Anh nhận xét bộ phim sẽ "dễ dàng trở thành tác phẩm Marvel hay nhất mọi thời đại.”

Như vậy, dưới sự dẫn dắt của nữ đạo diễn Chloé Zhao từng thắng giải Oscar, Eternals hứa hẹn mang làn gió mới đến cho mùa phim cuối năm của Hollywood.

Phim có sự tham gia của dàn tài tử hạng A như Angelina Jolie, Salma Hayek, Gemma Chan, Ma Dong Seok… Phim Eternals được dự tính sẽ chiếu vào ngày 5 tháng 11, khi mùa lễ cuối năm bắt đầu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements