Thursday, 15/08/2019 - 07:56:08

Epstein bị gãy xương cổ khi chết


NEW YORK – Báo cáo pháp y của triệu phú Jeffrey Epstein, người có vẻ là đã tự tử khi đang chờ ra tòa về tội kinh doanh tình dục, cho thấy rằng cổ của ông này đã bị gãy xương ở nhiều nơi. Truyền thông dẫn các nguồn tin cho hay, những phần xương bị gãy tại cổ của Epstein bao gồm cả xương móng - khúc xương nằm gần yết hầu.
Các chuyên gia giải phẫu nói rằng dạng gãy xương này thường xảy ra khi một người treo cổ hoặc chết do bị siết cổ. Epstein, 66 tuổi, được phát hiện tử vong trong phòng giam đặc biệt của nhà tù Metropolitan Correctional Center, New York, hôm 10 tháng 8. Ông ta ở trong phòng giam một mình. Tình huống xung quanh cái chết của triệu phú này vẫn đang được điều tra.
Nhà tù nơi Epstein bị giam chưa từng xảy ra vụ tù nhân tự sát nào tính từ năm 2006. Epstein bị giam từ tháng 7 và đang chờ ra tòa vì các cáo buộc môi giới mại dâm và lạm dụng tình dục thiếu nữ chưa tới tuổi vị thành niên. Nếu bị kết tội, Epstein có thể đối mặt với án tù lên tới 45 năm. Epstein đã phủ nhận các cáo buộc này.
Hai nhân viên canh gác phòng giam của Epstein đã không kiểm tra ông này trong khoảng 3 tiếng vào đêm Epstein tự tử. Theo quy định, các nhân viên lẽ ra phải kiểm tra các tù nhân trong phòng giam đặc biệt như Epstein mỗi 30 phút một lần. Cơ quan FBI hiện đang điều tra xem các nhân viên này đã làm gì trong ca trực của họ.
Epstein có quan hệ rất rộng trong giới thượng lưu Hoa Kỳ, quen biết các thương gia giàu có, các chính trị gia, kể cả Tổng Thống Cộng Hòa Donald Trump và cựu Tổng Thống Dân Chủ Bill Clinton, cùng các nhà ngoại giao trong nước và cả nước ngoài.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising