advertisements
Friday, 13/08/2021 - 09:52:49

Emily Blunt và The Rock tiếp tục hợp tác


Emily Blunt đóng vai thám tử Kate Warne cùng anh Dwayne “The Rock” Johnson.

 

HOLLYWOOD – Sau khi cùng diễn chung trong phim Jungle Cruise của Disney, nữ tài tử Emily Blunt tiếp tục hợp tác với nam tài tử Dwayne “The Rock” Johnson, trong phim điện ảnh mới về đề tài thám tử.

Emily Blunt sẽ đóng vai Kate Warne - người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ làm thám tử điều tra tại hãng Pinkerton Agency - hãng an ninh tư nhân được thành lập vào thập niên 1850.

Dự án phim do hãng Seven Bucks Productions, thuộc sở hữu của The Rock, Hiram Garcia và Dany Garcia, hợp tác sản xuất cùng hãng Ledbury Production của Blunt và Kristina Sorensen Productions. Tác phẩm sẽ phát hành trên dịch vụ xem video qua mạng của Amazon Studios.

Kịch bản phim do Gustin Nash sáng tác. Nhà làm phim cũng đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Nash từng thực hiện các phim Youth in Revolt và Charlie Bartlett.

Nhân vật chính trong tác phẩm phiêu lưu, hành động này là Kate Warne, người phụ nữ được ví như phiên bản người thật của Sherlock Holmes. Bà Warne đã sử dụng các năng lực thiên phú để xây dựng tiếng tăm trong thế giới thám tử - vốn được thống trị bởi nam giới.

Nhờ sự cống hiến của Kate Warne, phụ nữ đã có cơ hội được làm việc trong lực lượng hành pháp Hoa Kỳ. Bà cũng là người đã góp phần thay đổi cách thức làm việc của các thám tử điều tra.

Vai Kate Warne góp phần củng cố hình ảnh người phụ nữ đi trước thời đại, vốn đã được Emily Blunt đã xây dựng qua vai Lily Houghton của phim phiêu lưu, hành động Jungle Cruise. Trong phim, Lily Houghton là một nhà thực vật học quyết đi tìm loài hoa có khả năng chữa bách bệnh mọc giữa rừng rậm.

Bạn đồng hành của cô trong hành trình là hướng dẫn viên Frank do The Rock thủ vai. Dự án phim về nữ thám tử Kate Warne đánh dấu màn tái ngộ của hai ngôi sao hạng A tại Hollywood. Lần này, họ cùng đảm nhận vai trò nhà sản xuất.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements