Thursday, 17/01/2019 - 08:09:34

Em út BTS kiệt sức, nằm gục tại lễ trao giải âm nhạc


(YouTube)

SEOUL - Vào ngày thứ Ba, Seoul Music Awards - Giải thưởng âm nhạc Seoul lần thứ 28 – đã diễn ra tại Gocheok Sky Dome, Seoul, Nam Hàn. Nhóm nhạc nam BTS giành nhiều giải thưởng và thể hiện những màn trình diễn mạnh mẽ, cuốn hút. Nhóm tiếp tục trở thành tâm điểm khi chiến thắng giải Daesang, Bonsang và Best Album nhờ “Love Yourself: Tear.”
Tuy nhiên, người hâm mộ của BTS không thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi chứng kiến thành viên Jungkook nhiều lần kiệt sức, ngã gục trên sân khấu, và phải có người dìu vào hậu trường. Người hâm mộ rất lo lắng cho sức khỏe của Jungkook và các thành viên BTS, khi họ phải chạy theo lịch trình quá bận rộn.

BTS vừa hoàn thành 2 buổi diễn tại Nagoya, Nhật Bản, thuộc tour lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself, và trở lại Nam Hàn để tham dự Seoul Music Awards. Nhóm dự kiến đến Singapore để tiếp tục chuyến lưu diễn vào ngày thứ Bảy.

Vì nổi tiếng, BTS có lịch làm việc dày đặc. Cùng lúc tổ chức tour diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhóm cũng hoạt động mạnh tại thị trường trong nước. Hầu như BTS tham gia tất cả lễ hội, lễ trao giải âm nhạc đã diễn ra từ cuối năm 2018 đến nay. Ngoài ra, trong thời gian qua nhóm cũng chuẩn bị album mới. Các thành viên đã thu âm một số ca khúc và hoàn tất mặt ý tưởng cho album tiếp theo. Sản phẩm này dự kiến ra mắt trong nửa đầu năm 2019.

Có thể thấy, BTS gần như không có thời gian nghỉ ngơi, bởi vậy, thời gian qua, rất nhiều lần, các thành viên xuất hiện trong trạng thái mệt mỏi khiến fan hoang mang. Cuối năm 2018, Jimin phải tạm ngưng hoạt động do bị chấn thương ở chân. Tiếp đó, tại đêm diễn ở Paris, Pháp, V bật khóc vì kiệt sức. Nam ca sĩ bị cảm, ho và đau họng, anh cảm thấy có lỗi với khán giả vì không thể hoàn thành các tiết mục do bị bệnh.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp